Đánh giá chất lượng điện thoại LG Optimus 2X?

djshg
Trả lời 13 năm trước

Được biết, chiếc điện thoại thông minhLG Optimus 2Xđược trang bị bộ xử lý 2 nhân NVIDIA Tegra 2 với tốc độ mỗi nhân là 1GHz, đây cũng là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên công bố sử dụng chíp xử lý này.

LG Optimus 2X - Điện thoại với bộ xử lý 2 nhân, Điện thoại, LG Optimus 2X, dien thoai LG Optimus 2X, LG Optimus 2X su dung bo xu ly 2 nhan, dien thoai, LG, Optimus 2X, Han Quoc, ra mat LG Optimus 2X

Điện thoại LG Optimus 2X

LG Optimus 2Xcũng được trang bị màn hình cảm ứng rộng 4-inch WVGA, sử dụng camera 8 megapixel có khả năng quay phim chuẩn 1080p HD, xem và truyền những đoạn video, phim HD đến những chiếc HD TV thông qua cổng HDMI, 1 camera 1.3 megapixel phía trước dùng để gọi video và chat video, bộ nhớ trong có dung lượng 8GB và có thể mở rộng thêm 32GB thông qua thẻ nhớ microSD.

Bên cạnh đó, máy cũng được trang bị kết nối DLNA, cổng miniUSB, khe cắm thẻ nhớ microSD, pin 1500mAh.

Điện thoại thông minhLG Optimus 2Xsẽ chính thức bày bán tại Hàn Quốc vào tháng 1 năm 2011. Tiếp theo đó là các nước tại thị trường Châu Âu và Châu Á. Khi được bán thìOptimus 2Xsẽ được cài hệ điều hành Android 2.2 nhưng LG cho biết sẽ sớm nâng cấp lên hệ điều hành Android Gingerbread.

Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin nào về mức giá của thiết bị này.

LG Optimus 2X - Điện thoại với bộ xử lý 2 nhân, Điện thoại, LG Optimus 2X, dien thoai LG Optimus 2X, LG Optimus 2X su dung bo xu ly 2 nhan, dien thoai, LG, Optimus 2X, Han Quoc, ra mat LG Optimus 2X

Máy được trang bị màn hình cảm ứng

LG Optimus 2X - Điện thoại với bộ xử lý 2 nhân, Điện thoại, LG Optimus 2X, dien thoai LG Optimus 2X, LG Optimus 2X su dung bo xu ly 2 nhan, dien thoai, LG, Optimus 2X, Han Quoc, ra mat LG Optimus 2X

Camera phía sau lên đến 8 megapixel

LG Optimus 2X - Điện thoại với bộ xử lý 2 nhân, Điện thoại, LG Optimus 2X, dien thoai LG Optimus 2X, LG Optimus 2X su dung bo xu ly 2 nhan, dien thoai, LG, Optimus 2X, Han Quoc, ra mat LG Optimus 2X

Cổng HDMI

LG Optimus 2X - Điện thoại với bộ xử lý 2 nhân, Điện thoại, LG Optimus 2X, dien thoai LG Optimus 2X, LG Optimus 2X su dung bo xu ly 2 nhan, dien thoai, LG, Optimus 2X, Han Quoc, ra mat LG Optimus 2X

Màn hình có độ phân giải cao

LG Optimus 2X - Điện thoại với bộ xử lý 2 nhân, Điện thoại, LG Optimus 2X, dien thoai LG Optimus 2X, LG Optimus 2X su dung bo xu ly 2 nhan, dien thoai, LG, Optimus 2X, Han Quoc, ra mat LG Optimus 2X

Máychạy trên hệ điều hành Android 2.2

LG Optimus 2X - Điện thoại với bộ xử lý 2 nhân, Điện thoại, LG Optimus 2X, dien thoai LG Optimus 2X, LG Optimus 2X su dung bo xu ly 2 nhan, dien thoai, LG, Optimus 2X, Han Quoc, ra mat LG Optimus 2X

Sau đó sẽ được nâng cấp lên hệ điều hành Android 2.3

LG Optimus 2X - Điện thoại với bộ xử lý 2 nhân, Điện thoại, LG Optimus 2X, dien thoai LG Optimus 2X, LG Optimus 2X su dung bo xu ly 2 nhan, dien thoai, LG, Optimus 2X, Han Quoc, ra mat LG Optimus 2X

Bộ xử lý 2 nhân

LG Optimus 2X - Điện thoại với bộ xử lý 2 nhân, Điện thoại, LG Optimus 2X, dien thoai LG Optimus 2X, LG Optimus 2X su dung bo xu ly 2 nhan, dien thoai, LG, Optimus 2X, Han Quoc, ra mat LG Optimus 2X

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Khi được giới thiệu thìOptimus 2Xlà chiếc điện thoại 2 nhân đầu tiên trên thế giới nhưng sự chậm trễ của LGđã làm sản phẩm này trở thành kẻ đến sauMotorola Atrix 4Gkhi xuất hiện trên thị trường. Hiện Optimus 2X hiện mới chỉ xuất hiện ở thị trường Hàn Quốc và có lẽ nó sẽ xuất hiện chính hãng ở Việt Nam trong thời gian ngắn sắp tới. Cảm ơn bạn phuongdaigia đã giúp đỡ thực hiện sản phẩm này.

LG Optimus 2X là chiếc điện thoại cao cấp thứ nhì trong giải sản phẩm Android của LG, sau chiếc Optimus 3D. Optimus 2X cũng sử dụng vi xử lý 2 nhân 1GHzTegra 2như Atrix 4G nhưng các kết quả benchmark cho thấy nó mạnh hơn khá nhiều. Điều đáng tiếc nhất của Optimus 2X là tuy thuộc dòng cao cấp nhưng nó không được trang bị công nghệ NOVA củaOptimus Black. Màu trên màn hình của Optimus 2X Hàn Quốc có vẻ như sậm màu hơn phiên bản thử nghiệm mà mình có dịp cầm qua trước đây.

Về phần mềm, Optimus 2X vẫn chỉ dùng Android 2.2 nhưng LG Việt Nam cho biết sẽ sớm nâng cấp lên Android 2.3 khi được phân phối ở nước ta. Giao diện Optimus 2X Hàn Quốc cũng được xếp theo chiều ngang chứ không phải chiều đọc của bạn quốc tế. Máy cũng hỗ trợ xem và ghi lại phim FullHD nhưng tiếc là chúng ta không có thời gian để thử nghiệm file MKV. LG cho biết máy hỗ trợ AVI/DviX 1080p.

Trọn bộ sản phẩm

Màn hình Optimus 2X khá rực

Đáy máy có cổng microUSB và 2 loa

Cổng HDMI, nút nguồn và jack 3.5mm

Loa thoại và camera phụ

Phím option, home và back

Toàn cảnh máy và hộp

2 nút tăng gỉam âm lượng

Camera 8MP, quay phim FullHD

Nắp lưng, pin 1500mAh, khe sim và khe thẻ nhớ