Đánh giá chất lượng điện thoại chuyên giải trí Nokia X7?

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Nokia bắt đầu chuyển điện thoại cao cấp X7 của họ đến tay khách hàng ở châu Âu và Á. Sản phẩm cũng sẽ được phân phối ở Việt Nam trong thời gian tới với mức giá dự kiến 13 triệu đồng.

Mở hộp smartphone Nokia X7.

X7 của Nokia có mặt sau vỏ kim loại chống gỉ, màn hình AMOLED cỡ 4 inch độ phân giải nHD 640 x 360 pixel và được bảo vệ bởi lớp kính siêu bền Gorilla Glass. Máy có tốc độ xử lý 680 MHz (giống model N8, E7) RAM 256 MB, ROM 1 GB.

Những tính năng giải trí của X7 bao gồm khả năng nghe nhạc liên tục suốt 2 ngày, xem video 6 tiếng, camera chụp ảnh 8 megapixel, 2 đèn flash LED cùng kết nối Wi-Fi, Bluetooth, 3G.

Tại Hong Kong, trong buổi ra mắt X7, Nokia đã thuê 2 người đóng giả làm robot và biểu diễn khả năng hóa thân như phim "Transformer".

Robot Nokia X7 biến hình ở Hong Kong.