Đánh giá chất lượng điện thoại giải trí Nokia X7 giá 13 triệu đồng?

lu mo
Trả lời 13 năm trước

Nokia cho phép người dùng đặt trước 2 smartphone mới E6, X7, sử dụng nền tảng Symbian 3 phiên bản Anna với mức giá đắt hơn khoảng 100 USD so với con số mà công ty này từng công bố.

Cụ thể, Nokia X7, E6 sẽ có giá lần lượt là 650 USD và 600 USD. Nhiều ý kiến cho rằng, mức giá này khá cao vì ngang với những điện thoại chạy Android cấu hình "khủng".

Nokia cho ra mắt điện thoại doanh nhân Nokia E6 cách đây hơn 1 tháng. Sản phẩm mang kiểu dáng giống E71, E72 và được bổ sung thêm màn hình cảm ứng. E6 dùng chip tốc độ 600 MHz, bàn phím Qwerty, chụp ảnh 8 “chấm” cùng thời lượng pin ấn tượng 1 tháng ở chế độ (Standby) hoặc đàm thoại 15 tiếng liên tục. (Xem video)

Điện thoại giải trí Nokia X7 giá 13 triệu đồng
Nokia E6 giá 429 Euro tương đương 600 USD.

Còn X7 tập trung vào các tính năng giải trí như màn hình AMOLED cỡ 4 inch độ phân giải nHD 640 x 360 pixel, khả năng nghe nhạc liên tục suốt 2 ngày và xem video 6 tiếng, camera chụp ảnh 8 megapixel, 2 đèn flash LED, quay video HD cùng kết nối Wi-Fi, Bluetooth, 3G. (Xem video)

Điện thoại giải trí Nokia X7 giá 13 triệu đồng
Nokia X7 giá 650 USD.