Đánh giá chất lượng điện thoại Motorola Droid X2?

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Sau nhiều lần lộ diện thông tin cũng như cấu hình thì cuối cùng Motorola Droid X 2 cũng chính thức được ra mắt thông qua nhà mạng Verizon. Ngoài thiết kế không thay đổi so với đàn anh thì Droid X 2 có cấu hình vượt trội hơn hẳn với BXL hai nhân Tegra 2, màn hình 4.3" độ phân giải qHD 960 x 540, camera 8.0 megapixel. Hiện tại máy đang chạy Android 2.2 tuy nhiên trong tương lai gần thì nó sẽ được nâng cấp lên Android 2.3, tất nhiên không thể thiếu Moto Blur. Droid X 2 được bán với giá 200$ kèm hợp đồng, nếu bạn muốn mua đứt thì phải trả 600$. Bạn đã có thể đặt hàng trước ngay từ bây giờ, đến ngày 26/05 máy sẽ được giao đến tay khách hàng và được bán trực tiếp tại cửa hàng.

Cấu hình Motorola Droid X 2:

  • Android 2.2 Froyo, sẽ được nâng cấp lên Gingerbread trong tương lai gần
  • BXL: 1 GHz Dual-core Tegra 2
  • RAM 512 MB
  • Bộ nhớ trong 8GB
  • Màn hình: 4.3-inch qHD 960 x 540
  • Camera: 8MP với dual-LED Flash
  • Tặng kèm thẻ nhớ 8GB microSD
  • Pin: 1540 mAh
  • Kết nối: microUSB, HDMI-out