Đánh giá chất lượng motorola droid 3.

em thấy chiếc này có bàn phím tốt và sử dụng hệ điều hành đang dc yêu thik. nhưng sao thấy màng hình hơi tối ak. các anh chị nào biết nhửng chiếc nào vip hơn chiếc này ko giá 11tr ak. và hãy đánh giá chiếc này giúp e với

djshg
Trả lời 13 năm trước

Droid là một dòng máy mang lại thành công lớn cho nhà mạngVerizonMotorola. Tiếp nối thành công ấy, Motorola lại tiếp tục giới thiệu mẫu điện thoại thông minhDroid 3. Droid 3 vẫn mang trong mình nhiều đặc điểm làm nên sự thành công của Droid như bàn phím trượt, màn hình lớn, camera tốt. Nay với vi xử lí hai nhân cùng bàn phím được cải tiến, Droid 3 là một chiếc máy vô cùng mạnh mẽ. Hơn nữa, Droid 3 là một chiếc máy phiên bản Global, do đó có thể dùng với bất cứ nhà mạng nào, cả GSM lẫn CDMA nên người Việt chúng ta có thể tận hưởng những công nghệ mới nhất của Motorola tại nước nhà.

Droid 3 khi cầm theo chiều dọc

Đặt máy theo chiều ngang

Sau khi trượt bàn phím lên, Droid 3 nhìn đẹp hơn

Bàn phím với hàng phím số tách biệt. Các phím tách rời, mềm, dễ bấm hơn

Đỉnh của máy với nút nguồn được mang vào giữa. Kế bên là cổng cắm tai nghe 3.5mm

Cạnh trái với cổng MicroUSB để truyền dữ liệu và HDMI để xuất hình ra màn hình ngoài

Cạnh trái của máy khi trượt ngang, máy nhìn rất mỏng

Cạnh phải có hai nút chỉnh âm lượng được tách riêng biệt

Cạnh dưới có logo nhà mạng Verizon

Loa thoại màu bạc, nổi bật trên nền gương của mặt trước máy

Camera phía trước, độ phân giải 1.3 megapixel

Dãy phím chức năng cảm ứng đặc trưng của Android

Mặt sau của máy với camera 8 megapixel, hỗ trợ quay phim HD 1080p

Cận cảnh camera chính nằm ở mặt sau