Đánh giá chất lượng Motorola Droid 3?

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Droid 3 là mẫu smartphone Android "lõi kép" sở hữu bàn phím QWERTY trượt vừa được Motorola bán ra qua nhà mạng Verizion (Mỹ).

Phiên bản Droid 3 bán ra tại Mỹ với giá 459 USD và sử dụng mạng CDMA, trong khi một phiên bản tương tự nhưng dành cho mạng GSM với tên gọi Milestone 3 sẽ được Motorola bán ra vào quý III tới.

Droid 3 (hay Milestone 3) sở hữu thiết kế mang nhiều nét tương đồng với hai người tiền nhiệm là Droid 1 và Droid 2, cũng có bàn phím QWERTY trượt và màn hình cảm ứng nằm nổi bật ở mặt trước.

Tuy nhiên, cải tiến so với các thế hệ cũ, model mới sở hữu màn hình cảm ứng lớn hơn, 4 inch, với độ phân giải đạt chuẩn qHD. Ngoài ra, dãy phím cứng trượt ra bên dưới cũng được tăng thêm một dòng phím số nằm riêng biệt phía trên các phím chữ cái. Hệ thống phím này được sắp xếp riêng rẽ như kiểu bản phím Chiclet trên laptop.

Chạy trên hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread, Droid 3 còn sở hữu cấu hình vi xử lý lõi kép với chip 1GHz OMAP4, dung lượng RAM 512 MB với bộ nhớ trong 16GB. Trong khi đó, camera phía sau của máy đạt độ phân giải 8 Megapixel hỗ trợ quay phim Full HD 1080p trong khi camera phụ nằm ở mặt trước phục vụ cho các tính năng đàm thoại video call.

Dưới đây là những hình ảnh đập hộp Motorola Droid 3 vừa bán ra tại Mỹ.

Hộp đựng máy giống với phiên bản Droid 2.
Phụ kiện đi kèm với Droid 3 của Verizion đơn giản, chỉ có sạc và cáp.
Droid 3 sở hữu thiết kế mang nhiều nét tương đồng với Droid 1 và Droid 2.
Droid 3 sở hữu thiết kế mang nhiều nét tương đồng với Droid 1 và Droid 2. Tuy nhiên màn hình cảm ứng được tăng lên thành 4 inch với độ phân giải qHD 540 x 960 pixels.
Bàn phím QWERTY trượt được thiết kế lại so với những thế hệ Milestone cũ.
Bàn phím QWERTY trượt được thiết kế lại so với những thế hệ Milestone cũ. Bàn phím có thêm 1 hàng phím sô với các phím tách biệt.

Bàn phím có thêm 1 hàng phím số với các phím bấm tách biệt.

Ảnh thực tế Motorola Droid 3

Góc trên màn hình với camera phụ.
Dãy phím cảm ứng nằm ở bên dưới màn hình cảm ứng.
Dãy phím cảm ứng nằm ở bên dưới màn hình.
Máy có thêm cổng HDMI tích hợp đi kèm với cổng microUSB.
Cạnh phải với phím tăng giảm âm lượng.
Đỉnh máy với nút nguồn được chuyển về trung tâm.
Mặt sau của Droid 3 sở hữu lớp vỏ nhựa mềm, màu đen mờ.
Camera 8 "chấm" hỗ trợ quay video Full HD 1080p.
Pin kèm máy dung lượng 1.540 mAh.
Giao diện hệ điều hành Android 2.3 trên Motorola Droid 3.
Đoàn Thị Thanh Nga
Trả lời 13 năm trước

Motorola Droid 3: giá $539 ( 29/7) có hàng tại Việt Nam ( call 0902144228 NGA)

VipTech.vn
Trả lời 13 năm trước

10 cây Motorola Droid 3 đã về tại VipTech.vn,call 01 666666 107