Nên chọn Nokia X6 hay Sharp 931SH ?

Mrs Hương
Trả lời 13 năm trước

tiêu chí là gì thì mới tư vấn đc chứ

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Nếu như bạn mua Nokia X6 thì máy là loại hàng được sản xuất trên Trung Quốc được nokia đào tạo thôi (nhưng máy có tiêng Việt).

Nếu như bạn mua Sharp 931SH thì gia rẻ hơn nhưng xét về tính năng 2 chiếc điện thoại này quả là ngang tài ngang sức; hàng này được SX tại Nhật theo công nghệ 100% của Nhật (ko có tiếng Việt).

Theo mình thì bạn nên muaSharp đi, sợ hàng TQ lắm. Mang ra quán nó bẻ khóa thành tiếng việt thôi...

Chúc bạn mua được chiếc đt như ý.