Nên chọn Nokia X6 hay Samsung i900?

Mình phân vân nên lấy Nokia X6 hay Samsung i900. Nhìn i900 thì đẹp hơn, nhưng về cảm ứng thì không biết cái nào tốt hơn? Xin mọi người cho ý kiến.
biert rui
Trả lời 14 năm trước
Chọn màn hình và cảm ứng thì dùng i900. Chọn để sử dụng hiệu quả thì dùng X6.

Bạn nên xem bảng so sánh 2 mẫu điện thoại theo link dưới đây. http://www.gsmarena.com/compare.php3?idPhone1=2422&idPhone2=3109

Theo mình X6 có lợi thế hơn i900 ở máy ảnh, nghe nhạc, pin tốt hơn, Màn hình độ phân giải cao hơn, Hệ điều hành thì Symbial vẫn tốt hơn Windows Mobile 6.1 rất nhiều. i900 có lợi thế là cảm ứng mượt hơn, màn hình sáng hơn, tốc độ 3G cao hơn(tuy nhiên dùng ở VN thì như nhau vì mạng 3G việt nam mấy khi đạt mức 3.6Mbps của X6 chứ nói gì 7.2Mbps của i900).

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
i900 cảm ứng điện trở, màn hình xấu.

Bạn xem kỹ cái link so sánh của gsmarena mà xem, i900 là cảm ứng điện trở mà, làm sao mượt bằng x6 cảm ứng điện dung (tuy nhiên x6 ko hỗ trợ đa điểm). Hơn nữa màn hình i900 là 65K màu, nội suy thành 256K, ko thể so sánh với x6 16M màu. Về khoản giải trí, x6 là dòng Xpressmusic, ăn đứt i900 rồi, chụp ảnh thì 5M ống kính Carl Zeiss. Mua x6 mà dùng bạn ạ.

pq
Trả lời 14 năm trước
Nên chọn X6.

Mình là người bị thiệt hại nặng nề vì i900 vừa mua xong đuợc 1 tuần đem bán =1/2 mà người ta còn không mua cho.. máy nói chung là cài ứng dụng chạy không ổn định máy nóng là nhanh hết pin.. dù là 1440 mA cảm ứng thì không chính xác,cà dật , nếu muốn mượt thì nên cài theme androi hoặc giao diện blackbery .thì cũng tạm..nghe nhạc chán xem phim thì cũng tạm.. máy đẹp cầm chắc chắn rơi thoải văn mái .. còn X6 thì có màn hình cảm ứng ok hơn dễ dùng hơn pin dùng lâu hơn .. và chắc là mua xong cũng dễ bán lại hơn..:XD

Nguyễn Phú Tân
Trả lời 14 năm trước

Mình nghĩ là bạn nên tìm một loại khác đi vì cả 2 con đều ko tốt. Mình chưa xài i900 nhưng đã xài X6 rồi, xài chưa đc 2 tháng thì fải bán đi mua cái khác đấy. X6 dở lắm, xài đc vài ngày là chán ngắt rồi, chỉ muốn quẳng đi thôi. Bạn mua đt cảm ứng của Nokia về rồi sẽ phải hối hận cho coi. Nếu ko có nhìu tiền thì bạn có thể nhắm tới LG như BL40 hoặc GW620...

Huỳnh Văn Quí
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn :

Theo mình bạn nên sử dụng samsung I900 vì nó có nhiều tiện ít hơn cho bạn , máy này co tính năng nổi bật là:

+ chụp ảnh 5.0 lấy nét và đèn class rất tiện lợi cho bạn đi chơi dả ngoại

+ Sử dụng nền window 6.1 bạn có thể sử dụng nhiều phần mềm giao dien dep va 1 so phần mềm khác tiện ít hơn nhiều so với Nokia X6

http://www.spbsoftwarehouse.com/tham khao giao dien 3D cua window 6.1

+ nếu bạn không có phần mềm thi pm với mình và sử dụng 1 số phần mêm tiện ít thi qua nick yahoo cua minh la thieuta_qui@yahoo.com