Nên chọn Nokia N97 mini hay Nokia X6 ?

Cho em ý kiến với đc k mấy anh...nhược và ưu của mấy em là gì vậy.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Tùy nhu cầu ,thích xài sym ,ko cần bàn phím thì x6.
Các bác mở miệng ra là pháp android ,touch nó ngon hơn nhưng phải xem nhu cầu như thế nào đả chứ.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Iphone đi đập nát mấy con kia về khoản cảm ứng.

Htc hd2 cũng ok đấy.

Cảm ứng thì HTC và Iphone phang tới,mấy con khác đừng mua .
đúng là Iphone cảm ứng ngon nhất trong tất cả các dòng cảm ứng đã xài.

mua he
Trả lời 14 năm trước

N97 dù sao cũng là smartphone mạnh nhất của nokia
Nói vậy mấy con Htc ngang cơ đè hấp diêm nó á :rofl:
Iphone chỉ dc cảm ứng với trông nó thời thường thôi. Duyệt web giờ thua xa mấy con khác mới ra

thì đương nhiên rồi vì nó ra trước nên mấy con kia buộc phải cải tiến hơn thôi.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Cùng giá tiền với n97 mini thì chỉ có X6 16GB. Nếu là mình thì mình sẽ chọn N97 mini hơn. Có bàn phím QWERTY là một lợi thế không hề nhỏ. X6 thì hơn ở bộ nhớ trong (16GB so với 8GB) và dung lượng pin (1320 mAh so với 1200 mAh). Mình không thích design của x6, trông không sang bằng N97 mini. Mình chưa dùng thử x6 nhưng đã dùng n97 mini và thấy rất được :D xét thấy x6 chỉ là 1 bản nâng cấp của 5800 mà thôi.