Cho em hỏi về điện thoại LG KM335???

Em là sinh viên, đang định mua con điện thoại LG KM335 nhưng thấy giá của nó có chỗ chênh nhau nhiều quá, ở Trần Anh là 1290k còn ở FPT và 1 số chỗ khác tới gần 2tr. Cho em hỏi giá chính thức của con này là bao nhiêu và con LG KM335 này dùng có tốt thật không? Thanks.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Hi. Chào bạn, mình cũng đang dùng LG KM335 nè, mua ở Trần anh hồi giảm giá (Từ Tết tới giờ). Một số nhận xét nè:

* Ưu:
- Máy khá chắc chắn, có lớp vỏ trước bằng kim loại sao ý, trông cũng sang trọng.
- Nghe nhạc thời lượng pin cũng chấp nhận đc. Mình thì ít nghe nhạc thui. Nghe nhạc theo mình thấy thì con này nghe nhạc được đó. hì
- Chụp ảnh cũng sắc nét, bên ngoài ghi 3 Mpx nhưng mình nghĩ thực chất chỉ là 2 Mpx thôi.
- Có LED flash nhưng không hiệu quả lắm, bù lại được cai Autofocus.

* Nhược:(Cái này đánh giá chủ quan là cũng không ít nhược điểm, nhưng đt nào cũng thế thôi có cái này thì mất cái kia, tùy theo nhu cầu mà mua đc đt phù hợp vs mình)

- Bàn phím nhỏ, ng tay to khó nhấn.
- Nghe gọi không được lâu cho lắm.
- Java hơi kém. Chỉ chạy được game nhẹ, chỉ cài được Opera Mini 3.0 advance, không cài được bản 4.2. Còn phần mềm chat thì mình mới thử cài Ola thôi, cũng chẳng chạy được Ola Ketchup cơ, chán ghê.
- À mình hay nhắn tin nên đt of mình cũng đơ luôn nút đi xuống rùi.hic
Trên đây là toàn bộ những j mình nhận xét, không được nhiều lắm, bạn có thể tham khảo mà chọn được đt cho phù hợp