Cho em hỏi về điện thoại LG KP501?

Tầm 2.5 là giá tốt cho 1 em cảm ứng mỏng đẹp gọn cho em LG KP 510 này, nhưng hiện tại vẫn chưa biết là các yếu tố sau đây có xài đc ko, các bác nào biết cho em ý kiến nha. Về Java: các này khoái nhất, hok biết có chạy các ứng dụng tốt ko, có hay bị treo máy ko? Về net: có lên mạng và chat Ola tốt ko? Về pin: nghe nói xài pin yếu lém,. vậy có pin để mua riêng ko, rồi có tấm xạc năng lượng mặt trời j đó nữa ko? Cám ơn các bác nhiều khi trả lời nhe.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Ra xem kĩ trước khi mua, kẻo về xài cảm ứng ko quen rồi lại nói giống bro kia nữa

1. Java vô tư (chi ko biết dung lượng tối đa bao nhiêu thôi, mấy con Nokia s40 như 6300 cũng chỉ 2MB ram tức là tối đa 1MB)
2. Vô tư, GPRS hay EDGE dư chat rồi
3. Nghe nói pin con này yếu, chịu thôi, cảm ứng mà, màn hình to nữa, bro mua thêm cục pin hoặc nắp pin (nói trước sạc nhồi pin dễ chai đó, mà sạc NLMT thì chắc chỉ được ban ngày thôi, trời phải sáng, chứ đèn neon cũng ko được đâu)

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Cảm ứng tạm ổn, là điện trở nên phải dùng lực, còn cảm ứng sau 1 tg có chai hay ko thì còn phụ thuộc nhiều vào độ hành xác của người dùng.

về java: file quá lớn hình như không chạy (>4m)

về net: tốt

về pin: hên xui

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Bác dùng mấy phần mềm java như tastephone, memory up manager xem ram em nó bao nhiêu, thông thường file java >1MB là nhiều lắm ấy chứ, đến Nokia e vẫn chưa thấy con nào chạy s40 mà ram >2MB cả (3110, 7610, 6300, 5200), thành ra chỉ chạy được file tầm <1MB thôi

2700 classic, RAM 2MB, chạy từ điển java 18Mb OK
Tuy nhiên nhiều games chỉ 300KB lại bị báo là out memory, games 1MB thì lại ko sao .
với KP500 ram là 5mb, còn con 510 chắc cũng ko hơn nhiều đâu.
nhưng Performance 271.9000
Java virtual processor speed 4.3MHz

nên chắc khá là chậm nhé.