Cho hỏi về điện thoại LG ku990 ?

Mọi người ơi cho mình hỏi. mình định mua con LG KU 990 nhưng thấy bảo giwof toàn hàng dựng, hàng xách tay, không có hàng chính hãng, máy lại hay bị lỗi, kém chất lượng.nhưng mình thấy nó đẹp nên kết quầm cũng lo lo nữa, mình ở Hà nội, xem mấy cửa hàng bán máy thì giá cả và thời gian bảo hành khá chênh lệch.theo mọi người mình nên mua con này không?và ở Hà nội thì nên mua ở cửa hàng nào thì đảm bảo và yên tâm nhất?
Trần Trung Thái
Trả lời 13 năm trước

nên mua đi,mình cũng đang gom tiền để tậu con này về đó. Dạo trên net thấy gian hang giagoc(dienthoaigiatot) cũng được nhưng ko bit tn.