Cho em hỏi về điện thoại LG KU990?

Mình đang kết con LG Ku990 đang định mua nhưng thấy giá rẻ quá lên run. anh em nào biết địa chỉ bán hàng xịn, xách tay, uy tín chỉ giùm mình với, mình ở Hà Nội. mình đang định mua ở Daiphuminh k biết ở đóa thế nào đã ai mua ở đóa chưa bảo mình với.(mình thank mọi nhười trước nha!)
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Ku990 chụp hình rất ư là đẹp,quay phim rất chuẩn.Nói chung camera rất tốt. Còn 2.0 của Nokia như N81 chẳng hạn thì chỉ là "trang trí" chứ ko dùng chụp ảnh đâu! Bạn nói ko tốt thì có lẽ bạn đã mua phải hàng "lởm" rồi đấy. Nếu muốn mua Ku990 thì hơi mạo hiểm đấy. Ku990 giờ hầu hết là hàng dựng lại từ TQ. Các vấn đề hay gặp là :hao pin,treo máy,mất nguồn,.... Tốt nhất thì cứ tích góp thêm mà từ từ mua bạn à .