Cho em hỏi về máy điện thoại Lg GT505 ?

Chào các bạn mình muốn hỏi về lg gt505: 1:Sau khi xem và so sánh mình đã quyết định mua LG Gt505 nhưng mình xem trên rất nhiều web có các loại giá từ 2.900.000 ---> 3.800.000 và mình muốn hỏi là làm thế nào để phân biệt đc hàng nhái(TQ,dựng lại) và hàng chính hãng. 2:Mình xem khá nhiều nhận xét và có rất nhiều nhận xét là máy bị lỗi rất nhiều như vào wifi mà lướt web vẫn chậm và màn hình cảm ứng ko mượt và cũng có nhiều nhận xét là máy ko có 1 nhược điểm nào. Đó có phải là mua phải hàng xách tay hay là hàng TQ dựng lại ko? 3:Theo mình biết thì gt505 cũng có tv online ,youtube nhưng lại ko xem đc ở mạng mobi và viettel mà chỉ xem đc ở mạng vinaphone đúng ko? Ai đã dùng qua xin cho mình ít thông tin. Cảm ơn nhiều
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Theo mình biết thì GT505 có hàng chính hãng và hiện nay ít bị dựng vì dòng máy này không Hot. Nhược điểm là camera 5.0 nhưng chụp ảnh kém và GPS không chuẩn + pin yếu nữ

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Mình đang sài con nay. nói chung tạm được thôi.chụp hình 5.o nhưng nhận hình chậm,pin dùng thì tốt.còn GPS thì mình không sử dụng được ở việt nam vì tìm không có. nói chung muốn đầy đủ chức năng thì con này có nhưng các chức năng đều kém. con gái dùng tốt hơn. hàng này ít nhái bạn yên tâm. tầm 3.8tr là mua ok rồi

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Lỗi thì đem đi up FW là được chứ có gì đâu nhĩ.Máy tôi mới mua là phiên bản v10g.Mới vừa đem up lên v10i cách đây 4 ngày.Tôi mua cũng đuơc hơn 1 tháng rồi.Không gặp gì rắc rỗi ngoài những lỗi vặt.Camera chụp hình tốt,pin lâu : nếu nghe nhac,xem phim,vọc thì tầm 2-3 ngày.Chỉ nt và nghe gọi thì được 5 ngày.Wifi nhanh.3g chưa đăng kí nên vẫn k bik ntn.Đây là một máy rất ổn nếu so với túi tiền bỏ ra của mình.Tiền nào của nấy thôi.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Mình dùng em này đc 1 tháng nay. nhận xét thế này. với 3g của viettel và vina thì nhanh. còn mobi thì... k dám nhận xét.
TV mobi thì chỉ có mình vina là xem đc xem trực tuyến trên web. xem nhanh. nhưng chỉ xem đc bằng 3g. k xem đc bằng wifi.
( mà hình như dùng 3g thì phải tắt hết sóng wifi đi hay là ngược lại ấy. mới test sóng wifi đc có vài hôm. ~.~ )
mình cũng mua em này , mua hàng xách tay. giá 2.4 củ. chắc là cửa hàng nó lấy mất pin xịn., pin mình đang dùng vọc đc chưa hết 1 ngày đã hết sạch. híc. cảm ứng thì bạn k phải phàn nàn., dùng đc cả móng tay lẫn ngón tay. còn SS thì chỉ dùng đc ngón tay.. móng tay chì chịu. công nhận em này nếu lết bắng ngón tay thì cảm ứng hơi chậm thật
dùng hàng công ty bạn sẽ up FW lên bản mới nhất thì sẽ k bị vài lỗi của em nó là lỗi ứng dụng và lỗi đầy bộ nhớ.
GPS của em này thì k dùng đc ở VN nhưng google MAP thì quá ngon. k thể chê em ý ở điểm nào. ( vì 1 lần đi chơi. mình lạc đường. nhờ em GM mà về đc đến nhà )
cái dự báo thời tiết của em LG này cũng chuẩn k cần chỉnh
ưu điểm...
nhược điểm. máy 5 chấm nhưng chắc là 2 chấm so với nokia ( bạn nào dùng LG KF 750 sẽ nhận rõ đc sự khác biệt)
máy chụp chậm. chụp k tắt đc âm thanh ( lg kf750 cũng thế )
miếng dán màn hình lưu lại dấu vân tay nhiều quá.

Nói chung dùng vẫn tốt. bạn cứ mua hàng xách tay thôi. việc gì phải bỏ ra vài củ để mua hàng công ty., khác nhau mỗi chỗ bảo hành. bảo hành ở cửa hàng uy tín thì khác gì ở trung tâm bảo hành đâu.