Sony Ericsson K610i bị lỗi khi xóa file ?

Em đang sử dụng Sony Ericsson K610i. Khi em tải truyện Java về máy để đọc thì một số ứng dụng, game lưu trên thẻ nhớ tự động nhân đôi thành hai. Xóa thì máy báo “Operations failed…”. Em đã thử format thẻ nhớ nhưng không khắc phục được.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Nhiều khả năng thẻ nhớ hoặc điện thoại của bạn đã bị virus. Bạn thử khôi phục lại cài đặt gốc của điện thoại xem sao. Nhớ sao lưu dữ liệu trên bộ nhớ máy trước khi khôi phục cài đặt gốc.