Sony Ericsson S500i bị lỗi hao nguồn ?

Tôi đang sử dụng Sony Ericsson S500i. Máy của tôi rất mau hết pin, thay pin mới vẫn không khắc phục được tình trạng này. Vậy máy tôi bị lỗi gì?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Có thể điện thoại Sony Ericsson S500i của bạn bị lỗi hao nguồn, là lỗi phần cứng, nên bạn đã thay pin mới nhưng vẫn không khắc phục được. Bạn có thể mang máy đến TTBH của Sony Ericsson hoặc liên hệ Công ty 24H tại 1114 đường 3 Tháng 2, P.12, Q.11, hot-line 0985242424 để được kiểm tra khắc phục và báo phí sửa chữa nhé.