Sony Ericsson P900 bị lỗi khi cài tiếng việt ?

Tôi có cài phần mềm chuyển giao diện sang tiếng Việt cho máy SE P900. Khi cài xong vào control panel chuyển sang tiếng việt, máy khởi động lại, nhưng không khởi động được mà khi khởi động đến logo của sony ericsson thì máy báo là "Z:systemmappsteletelephonebit... cuối tập tin". rồi khựng lại. Tôi rất lo vì trong máy có nhiều dữ liệu. Không biết mọi người có thể cho tôi cách giải quyết được không? Thanks
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn cần tháo SIM tháo thẻ rồi lắp pin lại thao tác nhanh và chính xác: > : cuộn bánh xe jogdial lên 1 nấc < : cuộn jogdial xuống 1 nấc * : là phím * Máy sẽ hiện menu Service, bạn chọn dòng 3 rồi Yes. Máy sẽ khởi động lại là OK.