Sony Ericsson 905 bị lỗi wifi ?

Em vừa sắm 1 con c905,lúc mới mua về wifi xài bt,search la thấy,bây giờ nó bắt đầu chập chờn,bấm wifi on thì nó cứ search mãi ko ra cái nào mà ko stop search,mặc dù xung quanh có đến 3 mạng wifi và các dt hay laptop xung quanh đều vô mạng bt còn c905 của em nó cứ search hoài mà chả thấy mạng wifi nào,off rùi mở lại cũng vậy.Thậm chí search ở những nơi ko có wifi nó cũng ko báo là ko tìm thấy,cứ search mãi.Mấy bác giúp em vấn đề này với,tiện thể chỉ em cách setting cho đúng của wifi với,nhìu quá chả bít set thế nào để wifi dễ bắt sóng và nhanh,nào là wifi setting,internet setting,wifi-p
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Có 2 trường hợp xảy ra
1.Máy bị phần cứng tụ wifi bị hỏng rồi
2.Nếu bạn đã đụng chạm gì đến phần mềm máy rồi thì vào thử như thế này kiểm tra:wifi>>>options>>>MAC address.Nếu toàn là dãy số 00 00 00 00 00 thì >>>rất khó cứu dù nó là phần mềm.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Hiện tại ko hiểu là Sony Ericsson vẫn chưa nhận được hay là cố tình tỏ ra ko hay biết về tình trạng 1 số máy trong các dòng điện thoại có wifi như C905,W705,W715,G705,G700,G900,W960,P990,P1i... (lưu ý là chỉ 1 số thôi)sau khi update FW bằng SEUS(Sony Update Service) sẽ bị lỗi Mac Address reset về 00-00-00-00-00 và khi đó thì wifi có thể nói là "bỏ đi" vì ko thể search được network.

Hiện tại,bên phía SE chưa thấy có bất kì động thái nào hỗ trợ người dùng sửa chữa lỗi này,cũng như chưa có tool để fix kể cả setool3 box (ngoại trừ logs của Davenci Team theo như bên các trang nước ngoài nói là fix được với phí là 10 Bảng Anh)

Riêng mình đã gặp nhiều trường hợp như thế này rồi,và hiện tại những con UIQ:G900,P990,P1i,W960 mình đã biết cách khắc phục bằng cách flash lại CCPU rồi change CDA khác với CDA gốc cuối cùng dùng SEUS update lại(đã thành công)
Còn C905 hay W705...thì thật sự là...........chưa có thuốc chữa

Vì vậy,các bạn xài C905 hay W705,W715,G705 chú ý cẩn thận và nên tránh sử dụng SEUS để update trong thời gian này có thể gây ra mất wifi.
Thân

mua he
Trả lời 14 năm trước

Mình vừa bán con E71 để mua con C905 này,vào truơng học ,hay ở nhà mình bắt trộm wifi nhà hang xóm,thì nhận thấy cốt sóng cua Sony ko bằng cột sóng của Nokia,Nếu Nokia mà sóng 1 cục thì SOny là ko có cục nào.
Còn bạn xài máy như thế nào thì minh ko cần biết,mà mình chỉ biết ko riêng gì minh bị cái wifi yếu này.
Các bạn muốn biết nó yếu hay mạnh thì các bạn cầm ra so sánh giữa các máy hay các hãng khác nhau,khác khoảng cách ,chứ cứ bắt wifi bình thường thì làm sao ma biết nó yếu hay ko mặc dù có đầy sóng đi nữa.

van mai
Trả lời 10 năm trước

minh cung bi nhu ban. chac cai wifi nay bo khong rui :'(