Điện thoại Nokia N8 sử dụng mạng SPR của Pháp về VN có thể giải mã được không?

Xin cho hỏi điện thoại Nokia N8 sử dụng mạng SPR của Pháp về VN có thể giải mã được không? Khi giải mã có mất chức năng nào không? Nếu giải mã được thì em nên mang đến đâu? Em ở Cần Thơ.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Đối với Nokia N8 mang từ các nước châu Âu và Úc về Việt Nam theo dạng xách tay, bạn có thể mang máy ra các trung tâm chăm sóc khách hàng Nokia Care để được hỗ trợ unlock bằng cách mua code thông qua số imei của máy. Địa chỉ TT Nokia ở Cần Thơ: F1 – F2 Mậu Thân, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ, điện thoại: (0710) 3735 533/ 3735 534