Nokia E71 xách tay từ USA về không sử dụng được 3G mạng VN?

Tôi có con E71 là E71-2 RM357 , code 0569371, màu Grey, Made in Finland, xách tay từ USA về, còn nguyên FW 200.21.118, đã hack phone cài phần mềm đủ thứ, chạy ổn. Hôm nay, Viettel bắt đầu thử nghiệm 3G, tôi đã đăng kí thành công nhưng máy không nhận được 3G (máy đã bật Net work Dual mode), đưa sim vào máy khác thì nhận được 3G chạy ào ào??? Mong các bạn cao thủ nào có cách giải quyết trường hợp này thì vào giúp lẹ lẹ dùm để tận hưởng thử 3G. Rất mong các bạn giúp đỡ!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
K thể để chế độ Dual Mode mà test được bạn à. Vì chế độ này là chế độ kết hợp giữa GSM và UMTS nên nó sẻ luôn ưu tiên cho băng tầng GSM hơn là UMTS ( 2G hơn là 3G ) nếu khu vực bạn đang đứng sóng 2G mạnh hơn 3G. Giải quyết vến đề này bạn chỉ cần chọn UMTS thôi. Nó sẻ k có sóng dù hiện 3G. Khởi động lại máy nếu có sóng 3G thì nó sẻ có , nếu k có hoặc yếu thì bạn nên chọn KV khác để thử. E71 hầu hết hổ trợ tất cả các băng tầng trên TG. Như bạn nói trên thì Fw này chưa phải là mới nhất. có điều kiện thì nên nâng cấp Fw cho nó. Việc này k liên quan tới việc hack phone hay k hack phone .
Đỗ Quang Huy check gia
Trả lời 13 năm trước

E71-2 RM357 thì không chạy được 3g ở VN bác ạ