Điện thoại samsung ở nước ngoài khi đem về VN có cần giải mã không ?

Cho mình hỏi tí!Điện thoại samsung ở nước ngoài khi đem về vn có cần giải mã để sử dụng hay ko (đối với sản phẩm đã có mặt ở vn)???Mình hiện đang ở nhật bản,sử dụng mạng softbank và đang xài 1 chiếc samsung nắp trượt,chụp hình 5megapixel (cái này ko biết tên sản phẩm theo samsung gọi là gì )..Thanks!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu băng tần của máy phù hợp với các dịch vụ mạng cua? VN thì chỉ việc mua sim mà gắn vào.Còn ko dc thì phải unclock để chuyển hệ. -Có những máy sau kh unclock thì chỉ xài dc 1 mạng duy nhất vì băng tần của nó chỉ phù hợp với mạng đo mà thôi. Chúc ạn may mắn.!