Hình ảnh về chiếc điện thoại Nokia N8 ?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Trên tay N8

Nokia mang N8 đến sự kiện Nokia Connection 2010, hầu hết mọi người đều rất ấn tượng với chiếc điện thoại thông minh cao cấp chạy hệ điều hành Symbian ^3 này. Cầm trên tay N8 khá nhẹ nhưng rất chắc chắn. Thiết kế rất đơn giản, ít nút, màn hình trong, màu đẹp. Với những ai đang dùng Nokia Symbian màn hình cảm ứng thì dễ dàng nhận nhất các biểu tượng quen thuộc, giao diện, cách tiếp xúc... tuy nhiên phản ứng của máy, màn hình cảm ứng chắc hẳn sẽ làm bạn hài lòng hơn bất cứ chiếc Nokia chạy Symbian nào trước đây...

Cập nhật 1: video
Cập nhật 2: N8 sẽ bán ở VN vào cuối năm nay, có thể là tháng 9.

Hình ảnh: