Iphone 3G có thể giải mã và dùng với các mạng di động hiện có ở VN không?

Trả lời 16 năm trước
Có thể bạn ạ [:D]
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Apple đã chính thức giới thiệu iPhone 3G với cấu hình và khá nhiều thông tin. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng ta đã hiểu về iPhone 3G một cách rạch ròi. Xin mở bài này ra để giải đáp một số câu hỏi thường gặp của toàn thể anh em về iPhone 3G tại Việt Nam và có liên kết đến iPhone tại Mỹ (nơi mà iPhone đi về VN nhiều nhất). [b]Điểm khác biệt giữa iPhone 3G và iPhone thường là gì?[/b] Đối với người dùng VN thì iPhone 3G không có thay đổi nhiều so với iPhone đời cũ. iPhone mới có hết các tính năng của iPhone cũ, thêm mạng 3G và hỗ trợ GPS, Apple cũng cho biết là pin của iPhone mới sẽ dùng được lâu hơn. Về cấu tạo thì iPhone 3G có khác chút so với iPhone cũ là vùng biên mỏng hơn và vùng giữa thì dày hơn so với iPhone cũ. Nắp lưng iPhone 3G làm bằng nhựa thay vì nhôm như là iPhone cũng nên sẽ không có cảm giác lạnh và tụt như iPhone cũ nhưng sẽ dễ bị sước hơn (bạn cần liên hệ Khacten.com để giải quyết chuyện này). Sơn của nắm lưng chỉ có màu đen và trắng. Màu đen chỉ có phiên bản 8Gb, màu trắng có phiên bản 8Gb và 16Gb. [b] Giá iPhone 3G tại Mỹ bao nhiêu?[/b] 199usd cho phiên bản 8Gb và 299usd cho phiên bản 16Gb, không phân biệt màu. Đây là giá mà Apple đưa ra khi giới thiệu iPhone. Tuy nhiên, với tổng chi phí mà một người dùng ít nhất phải bỏ ra trong 2 năm hợp đồng với AT&T là xấp xỉ 2000usd. Mời các bạn xem bảng so sánh về giá cả cuả iPhone 3G, iPhone cũ và một số điện thoại khác dựa theo bảng giá dịch vụ điện thoại 2 năm. Vậy là với 2 năm hợp đồng thì giá của iPhone 3G so với iPhone cũ cũng nhưng các máy khác là tương tự nhau. Các bạn chú ý là chúng ta đang giải đáp câu hỏi cho giá iPhone tại Mỹ. [b]Giá iPhone 3G ở VN sẽ như thế nào?(dự đoán)[/b] Như các bạn đã biết hì iPhone 3G sẽ không chính thức có mặt ở VN, do đó hàng iPhone 3G tại VN sẽ chỉ là hàng xách tay. Thật là khó để mà nói chính xác giá của iPhone 3G tại VN, tuy nhiên ta có thể suy ra được từ iPhone cũ. Những chiếc iPhone cũ (vài chiếc) khi về VN, chưa mở được mạng được chào bán với giá 1300usd và dĩ nhiên là có vài người mua. Sau đó giá xuống còn 800usd, 600usd, 500usd và ổn định ở mức này phiên bản 16Gb khoảng 600usd. Giá gốc của iPhone cũng là 399usd cho bản 8Gb và 499usd cho bản 16Gb. Hiện nay giá gốc của iPhone 3G là 199usd và 299usd cho 8Gb và 16Gb. Nếu không có rào cản quá mức nào từ AT&T và Apple (chẳng có rào cản nào mà các thương gia không vượt qua được ) thì giá iPhone 3G lâu dài sẽ giao động ở mức 300usd đến 400usd cho phiên bản 8Gb và lên đến 500usd cho phiên bản 16Gb. [b]Khi nào iPhone 3G được bán ra?[/b] iPhone sẽ được chính thức bán ra ngày 11 tháng 7 tới tại 23 nước và sau đó sẽ có thêm 50 nước nữa. Nếu mọi chuyện thuận lợi và các thương gia thật khéo thì những chiếc iPhone 3G sẽ xuất hiện tại VN trước ngày 20 tháng 7 (hy vọng). [b]Có rào cản nào khác cản trở việc mua iPhone mà không ký hợp đồng không?[/b] Theo như những thông tin chính thức thì người dùng muốn mua iPhone 3G chỉ có thể mua tại cửa hàng của AT&T và Apple và Apple cũng không bán iPhone 3G qua đơn đặt hàng qua cửa hàng trực tuyến của hãng. Bạn sẽ buộc phải ký hợp đồng khi mua iPhone tại cửa hàng của AT&T. Chưa có thông tin về việc bạn có phải ký hay không phải ký khi mua iPhone ở cửa hàng của Apple. [b]Việc giả mã iPhone 3G sẽ như thế nào?[/b] Phải mất một thời gian khá dài để các chuyên gia có thể giả mã được iPhone cũ. Tuy nhiên có thể sẽ không mất quá nhiều thời gian để các chuyên gia này mở mở mã iPhone 3G. Không nên vội mua iPhone 3G nếu chưa có thông tin về việc mở mạng, máy của bạn có thể sẽ không dùng được. [b]iPhone 3G và mạng điện thoại ở VN?[/b] Cả 4 nhà cung cấp mạng GSM ở VN đều chưa chính thức cung cấp mạng 3G nên iPhone 3G có mang về cũng không dùng được chức năng 3G. Dịch vụ 3G mang lại tốc độ truy cập internet nhanh hơn so với GPRS và EDGE rất nhiều. Nếu bạn không có nhu cầu internet mọi lúc mọi nơi thì 3G không có ý nghĩa lắm đối với bạn. Các bác cứ tham khảo nhé em copy của bác Hiệp bên tinh tế đó
Niên Giám Nông Nghiệp
Trả lời 16 năm trước
Để giải mã iphone 3G bạn chỉ tốn khoảng 1tr200 tại Chiếm Tài Mobie Tp. Hồ Chí Minh. Bạn có thể liên lạc để làm nếu ở Tp khác nhé Bạn xem thông tin chiết tại đây nhé [b][red]http://www.unlockdienthoai.com/bao%20gia/iphone3g.htm[/red][/b] [blue][b] http://www.unlockdienthoai.com/news/unlock-gi%E1%BA%A3i-ma-iphone-3g-new-ok-good-100/2008/08/15/[/b][/blue] iPhone 3G Chúng tôi đã unlock , giải mã ok 100% IPHONE 3G bị lock bởi bất kì mạng nào , AT&T , Vodaphone , Softbank , FIDO , Organ .v.v. * Unlock , Giải Mã, Mở Mạng : 1.200.000 VND * Sửa lỗi . Nâng cấp chương trình : 100.000 VND * Tiếng Việt ,Tiếng Hoa Các Ngôn Ngữ Khác: 100.000 VND * Phone Lock ,User Code: * Sửa, Đổi , Chuyển Imei : * Thời gian : 2 - 4 Tiếng * Ghi chú : Tất cả các version - All tất cả các mạng , bảo hành Sóng 3 Tháng -Cài các phần mềm cho iPhone 3G
Unlock Iphone
Trả lời 15 năm trước
[:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D] [size_4]Và đây là dịch vụ [b]ĐÁNG CHÚ Ý [/b] của chúng tôi...[/size_4] [:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x] _______________________________ [size_5][b]DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP TẠI MIỀN BẮC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG , PDA LẤY NGAY!!! GIÁ RẺ...[/b][/size_5] [b][blue] UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM HIỆN NAY Unlock Giải mã Iphone lấy ngay Unlock Giải mã Blackberry lấy ngay Unlock Giải mã Nokia lấy ngay Unlock Sharp lấy ngay Unlock Sagem lấy ngay Unlock Giải mã HTC lấy ngay VÂN . VÂN... Unlock Giải mã các loại [size_5]Điện thoại ĐỘC trên toàn thế giới[/size_5] lấy ngay. [/blue][/b] [size_4][b][blue]UNLOCK TẠI NHÀ ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM[/blue][/b][/size_4] [red][size_3][b]Giải pháp unlock trực tiếp tại nhà QUÍ KHÁCH, Giải mã hầu hết các loại điện thoại trên thị trường. Giải mã bằng công nghệ đỉnh nhất thế giới Chúng tôi sẽ mang thiết bị đến trực tiếp nhà quí vị để giải mã. An toàn, lấy ngay... Giá rẻ, hợp lý, giảm tối đa thời gian đi lại. Áp dụng giải mã tại nhà cho nội thành HÀ NỘI[/b] [/size_3][/red] [size_4][b][blue]Hot hot: 540 Trương Định - Hà Nội Điện thoại: 04.66.704.799 - 0904.779.222 Website: http://chinhhang.com.vn[/blue] Ngoài ra chúng tôi là Nhà phân phối, tổng đại lý backberry chính hãng Thương hiệu đã được yêu thích nhất do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn 2009. [/b] [/size_4]
Unlock Iphone
Trả lời 15 năm trước
[:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D] [size_4]Và đây là dịch vụ [b]ĐÁNG CHÚ Ý [/b] của chúng tôi...[/size_4] [:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x] _______________________________ [size_5][b]DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP TẠI MIỀN BẮC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG , PDA LẤY NGAY!!! GIÁ RẺ...[/b][/size_5] [b][blue] UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM HIỆN NAY Unlock Giải mã Iphone lấy ngay Unlock Giải mã Blackberry lấy ngay Unlock Giải mã Nokia lấy ngay Unlock Sharp lấy ngay Unlock Sagem lấy ngay Unlock Giải mã HTC lấy ngay VÂN . VÂN... Unlock Giải mã các loại [size_5]Điện thoại ĐỘC trên toàn thế giới[/size_5] lấy ngay. [/blue][/b] [size_4][b][blue]UNLOCK TẠI NHÀ ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM[/blue][/b][/size_4] [red][size_3][b]Giải pháp unlock trực tiếp tại nhà QUÍ KHÁCH, Giải mã hầu hết các loại điện thoại trên thị trường. Giải mã bằng công nghệ đỉnh nhất thế giới Chúng tôi sẽ mang thiết bị đến trực tiếp nhà quí vị để giải mã. An toàn, lấy ngay... Giá rẻ, hợp lý, giảm tối đa thời gian đi lại. Áp dụng giải mã tại nhà cho nội thành HÀ NỘI[/b] [/size_3][/red] [size_4][b][blue]Hot hot: 540 Trương Định - Hà Nội Điện thoại: 04.66.704.799 - 0904.779.222 Website: http://chinhhang.com.vn[/blue] Ngoài ra chúng tôi là Nhà phân phối, tổng đại lý backberry chính hãng Thương hiệu đã được yêu thích nhất do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn 2009. [/b] [/size_4]
Hung.dongaland
Trả lời 15 năm trước
Bây giờ thì làm thoải mái rùi.[:-P]. Xài đẹp, nên giữ để xài bạn ah2
MR. THÀNH
Trả lời 15 năm trước
[b][size_3][b]Unlock tháo máy ư, phần cứng, xsim sao ? hãy quên ngay đi.[/b][/size_3] [size_4][blue][b][size_6]UNLOCK IPHONE 3GS[/size_6] MỌI PHIÊN BẢN, IPHONE 3G MỌI PHIÊN BẢN.[/b][/blue][/size_4] [size_3][url=http://chinhhang.com.vn][b]540 Trương Định - Hà Nội.[/b] [/url]Unlock mở mạng Iphone 3GS , 3G tất cả các ver và tất cả các bootloader [blue][size_5]100% không phải tháo máy , 100% bằng phần mềm chỉ cần ngồi chờ không quá 45 phút ngồi xem unlock và lấy ngay. Nhanh chóng, bảo đảm, Uy tín, chất lượng. Có thể dùng ổn định với Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnamobile và các mạng GSM khác ở nước ngoài . Giá unlock full hoàn toàn: 275. 000 VND (Khuyến mãi nạp tiếng việt và ứng dụng free) [/size_5][/blue] [gallery]/14/mlt1245942976.jpg[/gallery] [gallery]/14/rij1245943010.jpg[/gallery] [):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(] Nếu máy của bạn không có tên trong danh sách trên không có nghĩa là chúng tôi không làm được, hãy liên hệ 0904 779 222 (Từ 8h sáng đến 21h) đế biết kết quả chắc chắn. Giải mã trực tiếp: 540 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội Điện thoại: 04. 66 704 799 - 04. 66 704 699 HOT HOT : 0904 779 222 Website: [url=http://CHINHHANG.COM.VN]www.chinhhang.com.vn [/url][/b][/size_3]
Mr Tuấn
Trả lời 14 năm trước
[b][url=http://giaimadt.com]Unlock iPhone 3G,3GS giá cực Tốt !!! ĐC : CỬA HÀNG GIÁ SÀN - 36 BÀ TRIÊỤ - QUẬN HOÀN KIẾM - HÀ NÔI ĐT : 04 39364150 MOBILE : 0935008886 WEBSITE : HTTP://GIAIMADT.COM[gallery]/17/lrw1246601756.jpg[/gallery][gallery]/17/lrw1246601756.jpg[/gallery][gallery]/17/lxa1246464895.jpg[/gallery][gallery]/17/tdj1246464898.jpg[/gallery] ĐC : CỬA HÀNG GIÁ SÀN - 36 BÀ TRIÊỤ - QUẬN HOÀN KIẾM - HÀ NÔI ĐT : 04 39364150 MOBILE : 0935008886 WEBSITE : HTTP://GIAIMADT.COM[gallery]/17/lrw1246601756.jpg[/gallery][gallery]/17/lrw1246601756.jpg[/gallery][gallery]/17/lxa1246464895.jpg[/gallery][gallery]/17/tdj1246464898.jpg[/gallery] Unlock iphone 3G và 3GS phiên bản 3.1 & 3.1.2 Baseband 5.11.07 bằng phần mềm ĐC : CỬA HÀNG GIÁ SÀN - 36 BÀ TRIÊỤ - QUẬN HOÀN KIẾM - HÀ NÔI ĐT : 04 39364150 MOBILE : 0935008886 WEBSITE : HTTP://GIAIMADT.COM Unlock iphone 3GS lock bằng phần mềm giá : Jalbreak iphone 3G S và cài đầy đủ ứng dụng giá: unlock_3gs.jpg + Unlock iphone 3G lock ver 2.2.1 và 3.x (bootloader 5.9 trở lên) bằng phần mềm + Cửa hàng liên hệ trực tiếp để được giá tốt. Thời gian unlock phần cứng khoảng hơn 30ph, các Bạn có thể ngồi uống café và đợi iphone 3G của mình unlock một cách nhanh chóng và đảm bảo. Các Bạn có thể đến trực tiếp để xem máy unlock bằng phần cứng và đc tư vấn trực tiếp. Chuyên Sửa chữa, unlock, cài đặt mọi phiên bản của iphone. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện thoại di động, các Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi đến với . Các Bạn hãy đến và cảm nhận trực tiếp. DỊCH VỤ CÀI ĐẶT, SỬA CHỮA, BẢO TRÌ HOÀN HẢO NHẤT Chuyên sửa chữa, mở mạng, chuyển hệ, chuyển đổi ngôn ngữ và cài đặt, nâng cấp phần mềm cho hầu hết các dòng máy điện thoại di động( Iphone, Pocket PC, Nokia, BlackBerry, Palm, Smart Phone, Sony, Samsung, LG, Motorola, Siemen, HP,…). . Sửa chữa lỗi phần mềm. các lỗi treo máy , không cài đặt được ứng dụng , mất Wifi , lỗi IMEI .... giá 50k Nâng cấp lên phiên ver mới, cài đầy đủ ứng dụng giá: 50k . Sửa chữa lỗi phần cứng:kiểm tra báo giá tại chổ Treo máy , Mất imei, Lỗi 1011 , Sạc ko đc , Ko kết nối đc với PC, Gọi ko nghe người ta nói hoặc ngược lại, Ko có wifi hoặc wifi ko nhận ra mạng, Mất nguồn, Hư loa, rung, mic, camera, hư màn hình, bể mặt kiếng,... Sửa Chữa Iphone 3GS: +Thay mặt kiếng Iphone 3GS (Luôn cảm ứng) : 1.000.000 vnđ. +Thay chân sạc 3GS (2màu trắng,đen):400.000vnđ. +Pin zin 3GS : 400.000vnđ. Sửa Chữa Iphone 3G: + Thay màn hình Iphone 3G giá: 1.300.000vnđ(Đã Fix) + Thay mặt kiếng Iphone 3G (Luôn cảm ứng) giá: 800.000vnđ + Mất sóng giá : 900.000 vnđ + No wifi giá : 700.000 vnđ + Pin zin giá: 300.000vnđ (thay dùm luôn) + Thay dây nguồn iphone 3G giá: 950.000vnđ +Thay phản quang màn hình : 300.000 vnđ + Hư camera giá: 250.000vnđ (Đã Fix) + Thay chân sạc: 300.000vnđ + Mất âm thanh trên main : 800.000 vnđ +Thay Flash 3G : 400.000 vnđ +Mất cảm ứng trên main : 900.000 vnđ +Trắng màn hình trên main : 500.000 vnđ +Nhận thay main 3G...Giá cực tốt !!! Sửa Chữa Iphone 2G: + Chân sạc: 300.000vnđ + Mất sóng giá:900.000vnđ + No wifi giá:600.000vnđ(Đã Fix) + No wifi,bluetooth giá: 800.000vnđ + Hư camera giá: 250.000vnđ (Đã Fix) + Mất rung giá:250.000vnđ + Mất chuông giá: 250.000vnđ + Mất loa giá:250.000vnđ + Thay màn hình giá:2.050.000vnđ + Hư mic : 200.000 vnđ + Pin zin giá: 300.000vnđ + Thay dây nguồn iphone 2G giá: 250.000vnđ + Và nhiều nhiều bệnh khác nữa.... +Nhận thay main 2G...Giá cực tốt !!! ĐC : CỬA HÀNG GIÁ SÀN - 36 BÀ TRIÊỤ - QUẬN HOÀN KIẾM - HÀ NÔI ĐT : 04 39364150 MOBILE : 0935008886 WEBSITE : HTTP://GIAIMADT.COM[gallery]/17/lrw1246601756.jpg[/gallery][gallery]/17/lrw1246601756.jpg[/gallery][gallery]/17/lxa1246464895.jpg[/gallery][gallery]/17/tdj1246464898.jpg[/gallery] MỞ MẠNG (UNLOCK)[/url][/b]
Mr Tuấn
Trả lời 14 năm trước
[b][url=http://giaimadt.com]Unlock iPhone 3G,3GS giá cực Tốt !!! ĐC : CỬA HÀNG GIÁ SÀN - 36 BÀ TRIÊỤ - QUẬN HOÀN KIẾM - HÀ NÔI ĐT : 04 39364150 MOBILE : 0935008886 WEBSITE : HTTP://GIAIMADT.COM[gallery]/17/lrw1246601756.jpg[/gallery][gallery]/17/lrw1246601756.jpg[/gallery][gallery]/17/lxa1246464895.jpg[/gallery][gallery]/17/tdj1246464898.jpg[/gallery] ĐC : CỬA HÀNG GIÁ SÀN - 36 BÀ TRIÊỤ - QUẬN HOÀN KIẾM - HÀ NÔI ĐT : 04 39364150 MOBILE : 0935008886 WEBSITE : HTTP://GIAIMADT.COM[gallery]/17/lrw1246601756.jpg[/gallery][gallery]/17/lrw1246601756.jpg[/gallery][gallery]/17/lxa1246464895.jpg[/gallery][gallery]/17/tdj1246464898.jpg[/gallery] Unlock iphone 3G và 3GS phiên bản 3.1 & 3.1.2 Baseband 5.11.07 bằng phần mềm ĐC : CỬA HÀNG GIÁ SÀN - 36 BÀ TRIÊỤ - QUẬN HOÀN KIẾM - HÀ NÔI ĐT : 04 39364150 MOBILE : 0935008886 WEBSITE : HTTP://GIAIMADT.COM Unlock iphone 3GS lock bằng phần mềm giá : Jalbreak iphone 3G S và cài đầy đủ ứng dụng giá: unlock_3gs.jpg + Unlock iphone 3G lock ver 2.2.1 và 3.x (bootloader 5.9 trở lên) bằng phần mềm + Cửa hàng liên hệ trực tiếp để được giá tốt. Thời gian unlock phần cứng khoảng hơn 30ph, các Bạn có thể ngồi uống café và đợi iphone 3G của mình unlock một cách nhanh chóng và đảm bảo. Các Bạn có thể đến trực tiếp để xem máy unlock bằng phần cứng và đc tư vấn trực tiếp. Chuyên Sửa chữa, unlock, cài đặt mọi phiên bản của iphone. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện thoại di động, các Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi đến với . Các Bạn hãy đến và cảm nhận trực tiếp. DỊCH VỤ CÀI ĐẶT, SỬA CHỮA, BẢO TRÌ HOÀN HẢO NHẤT Chuyên sửa chữa, mở mạng, chuyển hệ, chuyển đổi ngôn ngữ và cài đặt, nâng cấp phần mềm cho hầu hết các dòng máy điện thoại di động( Iphone, Pocket PC, Nokia, BlackBerry, Palm, Smart Phone, Sony, Samsung, LG, Motorola, Siemen, HP,…). . Sửa chữa lỗi phần mềm. các lỗi treo máy , không cài đặt được ứng dụng , mất Wifi , lỗi IMEI .... giá 50k Nâng cấp lên phiên ver mới, cài đầy đủ ứng dụng giá: 50k . Sửa chữa lỗi phần cứng:kiểm tra báo giá tại chổ Treo máy , Mất imei, Lỗi 1011 , Sạc ko đc , Ko kết nối đc với PC, Gọi ko nghe người ta nói hoặc ngược lại, Ko có wifi hoặc wifi ko nhận ra mạng, Mất nguồn, Hư loa, rung, mic, camera, hư màn hình, bể mặt kiếng,... Sửa Chữa Iphone 3GS: +Thay mặt kiếng Iphone 3GS (Luôn cảm ứng) : 1.000.000 vnđ. +Thay chân sạc 3GS (2màu trắng,đen):400.000vnđ. +Pin zin 3GS : 400.000vnđ. Sửa Chữa Iphone 3G: + Thay màn hình Iphone 3G giá: 1.300.000vnđ(Đã Fix) + Thay mặt kiếng Iphone 3G (Luôn cảm ứng) giá: 800.000vnđ + Mất sóng giá : 900.000 vnđ + No wifi giá : 700.000 vnđ + Pin zin giá: 300.000vnđ (thay dùm luôn) + Thay dây nguồn iphone 3G giá: 950.000vnđ +Thay phản quang màn hình : 300.000 vnđ + Hư camera giá: 250.000vnđ (Đã Fix) + Thay chân sạc: 300.000vnđ + Mất âm thanh trên main : 800.000 vnđ +Thay Flash 3G : 400.000 vnđ +Mất cảm ứng trên main : 900.000 vnđ +Trắng màn hình trên main : 500.000 vnđ +Nhận thay main 3G...Giá cực tốt !!! Sửa Chữa Iphone 2G: + Chân sạc: 300.000vnđ + Mất sóng giá:900.000vnđ + No wifi giá:600.000vnđ(Đã Fix) + No wifi,bluetooth giá: 800.000vnđ + Hư camera giá: 250.000vnđ (Đã Fix) + Mất rung giá:250.000vnđ + Mất chuông giá: 250.000vnđ + Mất loa giá:250.000vnđ + Thay màn hình giá:2.050.000vnđ + Hư mic : 200.000 vnđ + Pin zin giá: 300.000vnđ + Thay dây nguồn iphone 2G giá: 250.000vnđ + Và nhiều nhiều bệnh khác nữa.... +Nhận thay main 2G...Giá cực tốt !!! ĐC : CỬA HÀNG GIÁ SÀN - 36 BÀ TRIÊỤ - QUẬN HOÀN KIẾM - HÀ NÔI ĐT : 04 39364150 MOBILE : 0935008886 WEBSITE : HTTP://GIAIMADT.COM[gallery]/17/lrw1246601756.jpg[/gallery][gallery]/17/lrw1246601756.jpg[/gallery][gallery]/17/lxa1246464895.jpg[/gallery][gallery]/17/tdj1246464898.jpg[/gallery] MỞ MẠNG (UNLOCK)[/url][/b]