Nên mua điện thoại Samsung Galaxy S hay HTC Desire ?

Mình đang đinh mua một smartphone và đang phân vân giữa Samsung Galaxy S và HTC Desire. Cái nào cũng có điểm tốt và điểm yếu, mạnh mẽ ngang nhau. Khó nghĩ quá, nhờ các bạn tư vấn giùm.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Ngoài cái đèn flash LED khi chụp hình, chưa thấy HTC Desire hơn Galaxy S điểm nào cả, thậm chí còn kém hơn về đồ họa, màn hình.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Về các ứng dụng thì Galaxy S đều nhỉnh hơn Desire bạn à Nhưng Desire do HTC SX nên về phần FW có phần ưu ái hơn so với SS

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Cho tới bây giờ thì mọi thứ vẫn chạy rất mượt mà bác àh, ko bị lag khi mở home menu hay app (còn sau này thì chưa biết ). Cảm ứng thì cưc nhạy. Apps cho Android thì phong phú. Nói chung thì hài lòng với con này (cho tới lúc này ). Có gì sẽ cập nhật sau

Nguyễn Đức Thắng
Trả lời 12 năm trước

Điện thì cái dáng cũng rất là quan trọng nhìn cầm emDesire đẹp hợn => vote choDesire

 Anh
Trả lời 9 năm trước

Camera trước 13 MP là một con số ấn tượng và gây sốc. Chưa bao giờ có một chiếc camera trước nào có độ phân giải khủng đến như vậy, thể hiện rõ tham vọng của HTC Eye - trở thành chiếc smartphone chụp ảnh selfie tốt nhất. Đường đua smartphone chụp ảnh selfie vừa có thêm một đối thủ đáng gờm. Eye chạy hệ điều hành Android 4.4 Kitkat, cấu hình 4 nhân mạnh mẽ.

 Long
Trả lời 9 năm trước

voteSamsung Galaxy S

Cảnh Tùng
Trả lời 9 năm trước

HTC Desire

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 9 năm trước

Samsung Galaxy S

 Long
Trả lời 9 năm trước

voteSamsung Galaxy S

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 9 năm trước

Samsung Galaxy S