C3 có nghe nhạc, xem phim trực tuyến đc ko?

tr
Trả lời 13 năm trước

E cũng đang dùng C3. ban đầu thấy giới thiệu cũng hứng thú lắm! mua về nhìn rất ngon,dùng 1 thời gian thì ổn nhưng sau khi tải ít game về thì thỉnh thoảng máy bị đơ.... không ấn được nút gì rồi màn hình đen kịt lại...một bức xúc nữa là em vừa down game assassin's creed brother hood về chơi được hết level 1 là máy báo úng dụng sai. một số game e chơi cũng đã từng bị như thế.... làm thế nào bây h ạ.... các bậc đi trước cho ít kinh nghiệm đi....

Pin ko ổn lắm. Mình lướt web, chơi game hơi nhiều nên ngày nào cũng phải sạc. Tuy nhiên, với nhu cầu xài bình thường của mình thì chắc ko quá 2 ngày. Thấy pin hay bị nhảy,đang 2 cục rồi nhảy lên 3 cục. Thời gian sạc pin của mình ko quá 4h.
Wifi, gprs, loa đều ổn, facebook thì lỗi. Ko biêt có ai up fw lên v03.36 chưa? Có hết lỗi facebook ko?
Còn đây là 1 số nhược điểm do Nokia "cải lùi" mà mình nhận ra sau 1 tuần sử dụng:
- chương trình nghe nhạc buồn chán, ko có hiệu ứng gì hết. Ko có nút chỉnh tới lui khi đang nghe nhạc, nên bắt buộc phải nghe hết bài.
- gửi tin nhắn cũng nhiều thao tác hơn.
- phần tin nhắn, ko có chức năng "Chọn" nên ko thể chọn những tin nhắn muốn xóa hay làm gì khác, bạn chỉ có thể xóa từng tin hay xóa hết toàn bộ tin trong thư mục.
- ko có "hiệu ứng ánh sáng". Tức là chức năng khi bạn có tin nhắn chưa đọc hay cuộc gọi nhỡ thì máy sẽ nhá nhá màn hình theo chu kì vài giây (máy ở chế độ chờ). Vậy nên bạn bỏ máy đi đâu đó thì sẽ ko pít có ai gọi hay có tin nhắn hay ko khi cái c3 này nó ko thèm có tín hiệu báo gì hêt.