Tại sao Samsung B7330 ko xem phim ,nghe nhạc trực tuyến được?

Mình đã cài plash lite 3.1 nhưng ko xem trực tuyến được, đem lên trung tâm bảo hành số 10 Phạm Ngọc Thạch thì họ nói là bản winmo va winmo pro ko hỗ trợ trực tuyến chỉ duyệt web, đọc báo mà thôi .Thật là thất vọng quá chừng luôn luôn đó ......
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu cài skifire thì đâu nói tốc độ 7,2 mps nữa ,như vậy b7320 cũng dc,nói chung sam sung vẫn làm mình thất vọng,đang ôm của nợ b7320 nè,thay i5700 kết quá mà ko dám ôm.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu cài skifire thì đâu nói tốc độ 7,2 mps nữa ,như vậy b7320 cũng dc,nói chung sam sung vẫn làm mình thất vọng,đang ôm của nợ b7320 nè,thay i5700 kết quá mà ko dám ôm

phan mau truong
Trả lời 13 năm trước

Hum minh dang xai ssb7320. muon nghe nhac truc tuyen ma tim mai ko thay dau