Điện thoại Nokia N81 có thể xem phim, nghe nhạc trực tuyến được ko ?

Em đang sử dụng Nokia N81, cho hỏi điện thoại của em có thể xem phim, nghe nhạc trực tuyến được không?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tải ứng dụng Flash Lite hỗ trợ xem phim, nghe nhạc trực tuyến cho N81 8GB tại www.mediafire.com/?egizgtwezl2. Lưu ý, vì đây là bản lite nên việc giải thuật Flash sẽ có chất lượng không cao cũng như không thể chạy ở một số trang web có hiệu ứng Flash phức tạp.