IPhone có nghe nhạc trực tuyến được không?

Xin cho hỏi là nếu dùng trình duyệt web trên iPhone thì có thể nghe nhạc ở các trang web như Zing, Nhaccuatui.com, Nhac.vui.vn và download file nhạc về được không? Một thắc mắc nữa là bản iPhone không cam kết của Vinaphone là bản quốc tế hay khóa mạng? Ai biết trả lời giúp với nhá.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Iphone không hỗ trợ flash nhưng bạn down phần mềm zing mp3 trên app store về máy, sau đó bạn dùng chương trình đó thì nghe thoải mái (với điều kiện bạn phải có kết nối wi-fi)