IPhone có nghe nhạc trực tuyến được không?

Xin cho hỏi là nếu dùng trình duyệt web trên iPhone thì có thể nghe nhạc ở các trang web như Zing, Nhaccuatui.com, Nhac.vui.vn và download file nhạc về được không? Một thắc mắc nữa là bản iPhone không cam kết của Vinaphone là bản quốc tế hay khóa mạng? Ai biết trả lời giúp với nhá.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể nghe nhạc trực tuyến trên Iphone nhưng....

THeo mình biết thì iphone không thể nghe nhạc trực tuyến vì không hỗ trợ flash. Tuy nhiên bạn có thể nghe thông qua một ứng dụng của các hãng phát triển. Chẳng hạn bạn dùng phần mềm có tên là VietNam. Sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Lê Dũng
Trả lời 13 năm trước

Mình hiện đang dùng iphone 4 , mình chắc chắn 100% iphone 4 nghe nhạc trực tuyến được bạn à ! Yên tâm nhé , câu trả lời đã được gỡ bỏ !

Lê Quốc Thái
Trả lời 12 năm trước

CO BAN AH!

TRUOC KHI MUON NGHE NHAC TRUC TUYEN ?

TRUOC TIEN CHUNG TA HAY KET NOI MANG !

CACH 1 :CO MANG WÌI THI CHUNG TA NEN SU DUNG DE KG MAT PHI !

CACH 2 : BAC MANG 3G THI CHUNG VAN SU DUNG DUOC NHUNG PHAI MAT PHI...!