Tư vấn chọn đối thủ của Sony Ericsson X10 Mini Pro ?

Em dùng Samsung Star lâu ngày, bây giờ muốn lên đời một em trung bình để vọc tí! Em đã nhắm được Sony Ericssson X10 Mini Pro nhưng giá hơi mắc (6,3 triệu). Các anh chị tư vấn giùm em xem có con nào là đối thủ của nó không ạ! Tiêu chí em cần là có bàn phím QWERTY (trượt ngang càng tốt), camera 3 "chấm" trở lên, màn hình 2,6 inch trở lên (cảm ứng thì "ngon"), có hệ điều hành (Android thì tuyệt)! Cảm ơn các anh chị nha!
Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước
Motorola Backflip. (Blue)

Backflip đáp ứng đủ yêu cầu của bạn giá 5tr7 Bàn phím QWERTY lật Camera 5. màn hình 3.1 inch Android 2.1 cảm ứng đa điểm bàn phím của X10 mini pro quá nhỏ khó bấm

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước
Rất ít kiểu như thế. (Danh)

Hi sr bạn là ko có mẫu nào giá tốt hơn con đó cả chỉ có hàng seconhand thì có mà hiếm lắm bạn ơi mình đi dạo thấy toàn là cảm ứng chỉ có máy con cảm ứng chay android giá rẻ là của hãng acer mà thuj ngoài ra toàn là giá khoảng 5tr ko ahk, Samsung I5801 Galaxy Apollo 5tr50k và samsung wave 575

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Hi mình thấy có rất nhiều loại siêu phẩm giá hợp lý như HTC HD2 màn hình khủng 4,3 inch chụp hình 5. và hỗ trợ đèn flash giá xách tay khoảng 8tr, nokia n8, samsung wave 575, acer f1(s200), samsung omnia II, những loại đó cũng có kích cỡ màn hình lớn và vi sử lý mạnh mẽ hỗ trợ chới games và nhiều ứng dụng cực tốt đó bạn ạ