Đôi nét về chiếc điện thoại di động Q-mobile ME113 ??

Đào Duy Thái
Trả lời 13 năm trước

Chào đơn trung thu 2010, Q-mobile đã cho ra mắt sản phẩm điện thoại ME113. ME113 là một điện thoại di động được đánh giá cao ở tính tiện dụng đối với người dùng, đồng thời kiểu dáng thiết kế cũng rất trẻ trung với bàn phím acrylic trong suốt.

ME113 hỗ trợ nghe nhạc với đa dạng và nhiều chương trình giải trí đa phương tiện khác như: nghe đài FM, xem phim, chụp ảnh.

Q-mobile ME113  Sắc Màu Cuộc Sống, Điện thoại,

Các trình chat như Yahoo, Facebook, MSN cài đặt sẵn cũng là một ưu thế vượt trội của ME113 so với các sản phẩm cùng phân khúc.

Q-mobile ME113  Sắc Màu Cuộc Sống, Điện thoại,

Truy cập internet với trình duyệt WAP 2.0 và GPRS class 12 cài đặt sẵn.

Q-mobile ME113  Sắc Màu Cuộc Sống, Điện thoại,

ME113 có đến 5 màu để bạn lựa chọn: trắng, đen, vàng, hồng, đỏ. Giá bán lẻ: 899,000 đồng.

(THEO 24H.COM.VN)