Điện thoại có 3G nào của Q-Mobile tốt, rẻ?

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Q-mobile đã cho ra đời thế hệ điện thoại 3G với mức giá rất hợp lý cho người Việt.

Công nghệ 3G trên điện thoại phục vụ khả năng kết nối với tốc độ truyền tải dữ liệu tối ưu.

Các dòng sản phẩm 3G của Q-mobile bao gồm:

Q-mobile S10 sử dụng chip Qualcomm chạy hệ điều hành Android 2.2 có giá 4.290.000 đồng;

Q-mobile QUY mang đậm văn hóa Việt với thiết kế độc đáo một khối thép liền khối thật mạnh mẽ sang trọng có giá 2.490.000 đồng.

Q-mobile Q660 với dáng thanh cổ điển có giá 1.850.000 đồng.

Q-mobile M75 và Q-mobile M73 tích hợp bàn phím Qwerty tiện dụng có giá lần lượt là 2.150.000 đồng và 1.900.000 đồng.

Các dòng sản phẩm 3G của Q-mobile
Các dòng sản phẩm 3G của Q-mobile.

Với khả năng tương thích băng tần WCDMA 2100MHz, tốc độ download có thể đạt đến 7,2 Mb/giây. Với một chiếc điện thoại Q-mobile 3G, giờ đây, người dùng có thể làm được thật nhiều với những tiện ích và dịch vụ mà loại hình công nghệ này đem lại.

Ngoại trừ S10 dùng Android 2.2 Froyo chưa cho phép thực hiện chức năng video-call, hiện tại tất cả các model 3G khác của Q-mobile đều có thể thực hiện cuộc gọi video với webcam tích hợp.

Với những tính năng chat và mạng xã hội phổ biến như Skype, Yahoo! Messenger, Facebook, Twitter… cũng như ứng dụng Java tích hợp sẵn cho phép người dùng dễ dàng cài đặt thêm những ứng dụng và game giải trí khác. Bên cạnh 3G, các model S10 và QUY của Q-mobile còn hỗ trợ truy cập Wi-Fi.

Ngoài ra, các sản phẩm điện thoại 3G của Q-mobile còn có camera tích hợp đáp ứng nhu cầu chia sẻ hình ảnh của người dùng.