Tư vấn giúp mình nên chọn HTC Desire hay là Samsung Wave II ?

2 điện thoại HTC Desire và Samsung Wave II có giá ngang nhau. Cấu hình máy mình thấy cũng tương đương. Nhìn máy Samsung Wave II đẹp hơn hẳn so với HTC Desire, nhưng Wave lại dùng lại dùng hệ điều hành Bada mà mình thì thích Android hơn. Đã quyết định mua Desire rồi nhưng ra cửa hàng thì sau khi test thấy màn hình Wave II đẹp hơn, nhất là khoản chụp ảnh hơn hẳn Desire, mà mình thì rất quan trọng cái camera Vậy là thành ra khó quyết định. Bác nào đã dùng rồi tư vấn hộ mình lúc đang rối bời, phân vân giữa 2 con điện thoại này với
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Nên mua HTC Desire bạn à, HDH Android có nhiều cái thú vị hơn so vơi Bada cả về App lẫn Game Mà Desire MH Amoled đẹp ko kém so với Super LSD của S8530 chứ có phải TFT đâu
-> Có chăng S8530 hơn ở cái Chụp ảnh - Quay phim & Nghe nhạc Nhưng bạn mua Smartphone thì cái quan trọng là HDH Chụp ảnh mãi cũng chán nhưng có HDH, cì App/Game ... lâu chán hơn

Tân Thành
Trả lời 13 năm trước

ý định của bạn đã rất rõ ràng rồi còn gì nửa "Đã quyết định mua Desire rồi nhưng ra cửa hàng thì sau khi test thấy màn hình Wave II đẹp hơn, nhất là khoản chụp ảnh hơn hẳn Desire, mà mình thì rất quan trọng cái camera Vậy là thành ra khó quyết định. " --->Cứ SS W2 mà mua nhé, không cần hỏi ai nửa.