Nên chọn HTC Desire, iphone 3gs, Nexus 1 hay Samsung wave ?

Đây là lần đầu em dùng smart phone nen rất cần 1 sự tư vấn nghiêm túc của các bác, em đã nghiên cứu bục mặt mấy tháng rồi mà vẫn chưa quyết định được em đang phân vân các con sau HTC Desire : chức năng ổn, cảm ứng tốt, hệ điều hành có tương đối nhiều soft và game nhưng thiết kế hơi xấu, màn hình amoled ra sáng ko dùng dc iphone 3gs : chức năng hơi kém, cảm ứng tốt, có nhiều soft và game, màn hình kém nhất Nexus one : thấy bảo dùng mượt hơn desire, cảm ứng ổn, hệ điều hành ngon, màn hình ko biết ntn Samsung wave : cảm ứng good, chức năng ngon, màn hình super amoled đỉnh, nhưng dùng bada ít soft và game
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Con N1 với Desire là 1 mà. Khác chút là con N1 được chăm chút về OS hơn vì là con đẻ của Google thôi, Cấu hình như nhau á.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Trong mấy con này thì vote cho ip3gs với n1, thấy bạn mỗi thứ 1 ít, lại học sinh, chủ yếu thiết kế đẹp thôi lấy ip đi mình nghĩ là hợp

Bạn đã cầm thử con nào trong số này chưa vậy.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Con Samsung Wave quay phim HD đỉnh nhất hiện nay rồi, chỉ mỗi cái hệ điều hành hơi mới, còn lại đáp ứng đầy đủ nhu cầu của chủ thớt, giá thì quá good.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Mình nghĩ khoảng 1/2 tháng nữa là droidx về tới vn à. Còn gấp quá thì bro mua N1 cũng được. Mình xài N1 2 tháng nay rồi, khá ổn. Cảm giác là cảm ứng của nó ko bằng iPhone 3gs. Mình post bài này bằng N1 đó.

Trương Minh Vương
Trả lời 12 năm trước

Mình có mua con iphone 3gs second hand tại sieuthihangcu.com. Đến nay, vẫn sài tốt và được hỗ trợ phầm mềm tận tình nên thấy rất ok.