HTC Desire hay Samsung S8500 Wave?

Các bác tư vấn giúp em xem nên mua con nào? Em băn khoăn, đắn đo quá...!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu bác thích làm được nhiều thứ với OS, thêm 1 tí gọi là công việc + vọc vạch thì Desire sẽ có nhiều trò hơn. Còn nếu chỉ thích cái màn hình và các tính năng giải trí nói chung thì Wave thui

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Em dùng thử cái wave rồi, thấy tốt đấy chứ, hệ điều hành bada cũng đang được phát triển khá mạnh mà. Dùng mãi android cũng chán chán rồi mà các ứng dụng của android thấy không được trau chuốt và chọn lọc lắm