Hỏi về máy điện thoại Sony Ericsson C902 ?

Mới mượn được em Sony Ericsson C902 về Test mấy hôm thấy: - Chụp hình khá ổn với camera 5 megapixel, nếu đối tượng chụp là người máy sẽ tự động tìm kiếm khuôn mặt và lấy nét khuôn mặt. Đèn flash với chế độ auto focus, chức năng BestPic cho phép chụp 9 hình liên tiếp và tự động chọn ra ảnh đẹp nhất hoặc mình tự lưu lại hình thích. - Có thể in ảnh trực tiếp từ máy in nhờ công nghệ PictBridg, hay các bạn có thể up ngay lên Blog. - Một điểm đáng nhớ nữa là em này có thể chống cát và nước (nước thì có giới hạn chứ không phải ngâm máy chơi đâu) khá tốt. - Máy cũng hỗ trợ 3G và GPS - Gửi và nhận Email mọi lúc mọi nơi. AE nào biết thêm về dòng này không share em biết với, đang tính mua nên cần tìm hiểu gấp.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Em đang sài con C702 họ hàng với C902, hai con này tính năng y hệt nhau. Chỉ là C902 dòng cao cấp hơn chút, khả năng chống nước thì hai em này vô đối rồi. Hôm qua em đi mưa về máy ướt sũng mà không sao.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Em đang sài thì thấy như sau:

- Vỏ kéo che camera bằng kim loại khá chắc chắn chứ không phải bằng nhựa như bác gì đó nói. Thiết kế thời trang và khá vừa tay.
- 3G thì đúng là có nhưng em chưa sài đến nên không biết sao? Hiện tại đang truy cập Internet bằng GPRS.
- Nổi bật của em này là khởi động camera và chụp hình chất lượng khá ổn. Chụp đêm rất đẹp.
- Nghe nhạc chỉ thua dòng Walkman

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Đèn flash trợ sáng giúp chụp trong bóng đêm tốt hơn (em thử rồi, một bác dùng điện thoại của Samsung hay LG cũng chụp hình 5 Megapixel cũng không tin là điện thoại chụp)
- Zoom số lên đến 16x (Cái này em chưa tìm ra cách sử dụng nó như thế nào?)
- Phát hiện khuôn mặt và tự động lấy nét khuôn mặt.
- BestPic (Ngoài việc chụp 9 hình liên tiếp thì em chưa sử dụng thêm được ứng dụng của nó? Không biết có còn gì khác nữa không? Bro nào biết chỉ em biết với nhé.)
- Nghe nhạc có hỗ trợ Mega Bass
- Truy cập trình duyệt Web NetFront™ (Cái này em đang loay hoay mãi mà không biết kích hoạt nó sao? Bro nào biết chỉ với nhé)
- Google Maps™ (Cái này em cũng đang loay hoay chưa tìm ra cách sử dụng? Anh em giúp nhé.)
- Nhắn tin "Exchange ActiveSync®" (Cái này em chưa biết nó là cái gì? Anh em chỉ luôn với nhé)

Mong anh em tư vấn thêm về sử dụng em C902 này. Thanks!

Ngoài Google Maps và face detect, mấy cái còn lại con K850i có hết mà