Hỏi về chất lương âm thanh của Sony W595 ?

Máy ae xài rồi review em về cái khoản nghe nhạc (loa ngoài và cả tay nghe) của em này,chiều nay em lấy rồi.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

SE mà phải lăn tăn cái khoản này à, mà phải có tai nghe xịn, tai đểu máy có xịn mấy cũng thế thôi (W595 hình như HPM-64 Dual nghe khá lắm)
Loa ngoài con này cũng thuộc loại đỉnh trong SE rồi

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Loa trong : bass ấm, treb mở hết volume tùy bài nhạc thì mình có cảm giác rè ( thường với nhạc chất lượng thấp)
Loa ngoài : to ổn ko rè
Còn mod thì mình vẫn chưa tìm được bản acoustic nào hơn bản gốc cả.Mod vào tuy có to hơn nhung khi mở volume hết cỡ thì rè vãi....
---->nói chung : nghe nhạc hay)