Thắc mắc về cách dùng Samsung wave 8500 ?

Mình có con wave s8500 moi mua đc có mấy bữa ah!! nên còn gà,, cần anh em chỉ giáo cái: 1. khi khóa bàn phím xog, lâu lâu thấy nó sáng đèn lên, ko hiểu lý do tại sao.... anh em chi giúp nha'........... mog chi tuong tận 1 chút tại mình ko bik gì về điện thoại, lần đầu tiên mua cảm ứg của samsung. 2.hôm em mua về thấy có ứng dụng yahoo messeger, nhưng mình dọc nó, hồi thấy mất tiêu cái ứng dụng yahoo mesenger lun..... có giúp mình với, cài ở đâu ở tp.hcm minh. 3.làm cách nào để nghe nhạc hay download trên wed. ai biet chỉ tường tận dùm................................. nan nỉ các pro bỏ chút thời gian chỉ mình cái. thank a e đã đọc bài,,,, bít thì giúp nhá.......... ko có ý đồ đâm chọt nhe'. please
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !

1./ Kiểm tra lại toàn bộ ứng dụng chạy ẩn và tắt nó đi. giử nút home 3s và chạm vào dấu - ở mổi ứng dụng!
Vào setting -> Connectivity -> use packet data chọn off. thế là xong!
2./ Cái đó ko mất!mà nằm trong phần My account hay IM củng có yh luôn.vì yh này mặc định nên bạn ko xóa nó dc đâu mà mất!
3./ Muốn nghe nhạc trực tuyến nên vào Internet rồi chọn địa chĩ nhạc để nghe, ví dụ như nhaccuatui hay mp3.zing nhưng bạn phải bật fash lên mới nghe dc zing!nghe đồn là thế,mình chưa nghe trực tuyến trên zing bao giờ,thấy ae khuyến cáo nên chĩ lại cho bạn!còn dow về thì khuyên bạn ko nên!tốn tiền lém á!vì phí 3G tính lưu lưọng dow mà!wifi thì dow lâu lém!

Chúc bạn thành công!