Thắc mắc về Samsung corby?

Các bạn cho mình hỏi sam sung corby S3653 có tính năng ghi âm cuộc gọi không vậy? Mình tìm hoài mà không thấy. Nếu không có thì có thể cài đặt được không? Cám ơn mọi người nhiều.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Điện thoại của bạn có chức năng ghi âm cuộc gọi mà, bạn đọc quyển hướng dẫn lúc mới mua đấy nhé.

nguyen thi nhat minh
Trả lời 13 năm trước

Hic, mình cảm ơn bạn nhiều lắm nha. Nhưng mình đọc rồi mà không thấy. Ghi âm thì có nhưng ghi âm cuộc gọi thì không thấy bạn à. Với lại mỗi lúc có cuộc gọi, mình bấm phím Hold để thực hiện các tính năng khác thì chỉ thấy màn hình hiện lên mấy chữ này nè: Loa, Tắt âm, Kết nối, Tai nghe, Giữ và Kết thúc thôi à, không có ghi âm. Bạn nào biết thì giúp mình với nha. Thanks