Thắc mắc về pin của Samsung Wave ?

Tôi mới mua Wave nên kô biết mng các bác giúp đỡ -máy sạc đầy pin kô dùng mà rất nhanh hết pin " kô được 1 ngày" -Máy nóng không hiểu tại sao cả " kô dùng gì chỉ bỏ túi quần" mong các bác giúp đỡ
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn k biết cách sử dụng rồi.

- Kiểm tra thanh menu ngang trên cung màn hình (xổ xuống) xem có thằng wifi hay bt chạy ko thì tắt đi
- Ấn nút giữa và giữ lấy xem có mấy thứ hiện ra trên màn hình

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Kiểm tra pin lại đi. Của mình thì cell của hàn quốc, đóng gói tại china nè. Mà hình như FW cũ xài mau hết pin. Đang xài bản F1.