Nên chọn mua điện thoại Iphone 4 hay Blackberry Bold 9700 ?

Tôi đang phân vân không biết nên chọn iphone 4g hay blackberry bold 9700 .vì lên mạng đọc tin tức thấy iphone 4g nào là sóng yếu dễ trầy sướt rồi có vệt màu vàng ở màn hình nữa nhìn thấy ghê còn bold thi ok nhưng mà màn hình thì nhỏ hơn iphone nên giải trí chắc cũng ko ok,anh e nào rành tư vấn cho mình nha thanks
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Ko nên mua iPhone 4 lúc này, nếu bạn là người ưa sự đơn giản, máy đt là công việc thì chon bb 9700 vì pin trâu, sóng khỏe, giao diện VP, còn iPhone 3gs là dòng máy smartphone để giải trí, lướt web, nghe nhạc, check email. Theo tôi 02 dòng này ngang nhau, còn IP 4 thì ở level trên 2 máy này 1 bậc.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn là người quản lý or làm việc tại văn phòng công ty thì sài Blackberry Bold 9700 rất là mạnh mẽ đúng với câu đẳng cấp doanh nhân hihi. Ở VN thì mình ko biết sao chứ thấy bên Canada nhiều người sài Bold 9700 lắm, lướt web, check mail, nghe nhạc.... vẫn ngon lành pin rất tốt. Còn 3gs thì mau hết pin. Ai ko muốn sạc dt hoài thì sài 9700. Lúc đầu mình sài 3GS nhưng sau khi đc bạn bè giới thiệu & nói nhiều về 9700 nên mình ký contract sài thử 1 em, thấy rất là tốt.... Nói chung đt nào cũng có ưu điểm & nhược điểm. Tùy sở thích của bạn thôi, if bạn có điều kiện thì làm luôn 2 em cũng đc hehe 2 4 6 3gs 3 5 7 9700

Nghe đồn thấy giá iPhone 4 ở VN đang trên trời nên mình thấy nếu bạn có nhu cầu như z thì thà lấy 1500 US mua 1 cái iPhone 4 hiện bị nhiều lỗi... để mua 1 con 3GS & Bold 9700 ko sướng hơn à thay đổi sài qua lại or 2 túi 2 cái SO COOL hehe

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Có một điều thế này. Ở nước ngoài, dịch vụ của nhà mạng rất tốt và phù hợp, vì vậy, nhiều người ở nước ngoai mua BB 9700 vì những tính năng đặc trưng của BB như push mail ... sử dụng tốt, còn ở VN thì bạn vẫn phải dùng phần mềm, mà chất lượng thì không good lắm.

Có lẽ cũng tùy sở thích của mỗi người, ví như mình, muốn có 1 cái điện thoại kiểu All-in-one nên đành quay về iPhone. Mình đã dùng iPhone và thấy Mail trên máy khá tốt, bạn chỉ cần load mail về là lần sau có thể xem offline, vả lại màn hình to nên xem file của Office cũng sướng, download attachment và gửi attachment tốt.

Mình đã dùng Nokia E71, nhưng phải nói Symbian chán quá, nên dùng hơn 1 tháng là bán. Sau đó, chuyển sang Bold 9000, thây cũng ổn nhưng phải rất khó khăn mới xem được attachment trong Email. Muốn thực sự dùng Pushmail theo đúng nghĩa, thì phải dùng dịch vụ của Vietel, những vài trăm k/ tháng - đói với mình là không cần thiết. Vả lại, chỉ cài vài soft thôi là bộ nhớ của Bold đã giảm đáng kể rồi, khiến máy chạy chậm... Cuối cùng, sau 2 tháng dùng Bold mình cũng đành phải để em nó ra đi, rồi quay về với Iphone.

Dĩ nhiên, mỗi dòng máy có 1 lợi điểm riêng. Ví dụ: BB thì rât tiện ở phím nóng, Nokia E71 thì pin trâu... Cho nên, tùy theo nhu cầu của mình mà mua thôi bác ạ.

Mr.Thắng
Trả lời 13 năm trước

Gian hàng trưng bày những iphone 4 được mạ vàng tại Việt Nam.