Nokia E72 hay BlackBerry 9700 Bold, iPhone 3GS?

Chào mọi người.

Xin góp ý giúp mình nên chọn "em" nào: Nokia E72, BlackBerry Bold 9700 và iPhone 3GS.

Mong ai đã dùng qua rồi chỉ giáo cho mình nha.

Thanks!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Mình đang dùng E72, rất tốt, đáng đồng tiền, hầu như là hoàn hảo ngoại trừ quay phim để chất lượng tốt nhất thì hay bị giựt và lưu lâu..

Nhưng mới đây cty cấp cho em BB8320 (Viettel - Bis 2) thì nghiền luôn, đúng nghĩa smartphone. Mà bạn có tìm hiểu cũng biết 9700 đẳng cấp hơn 8320 nhiều.

Nếu bạn cần check mail nhiều và làm việc văn phòng thì nên dùng BB, chắc chắn ko fai hối tiếc.

Mình ko thích cảm ứng nên ko bàn về iphone.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

CHúc bạn mua được chiếc máy như ý.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

E72: nghe nhạc hay nhất, pin ok, nhưng ít các chức năng cần thiết, thỉnh thoảng không thoát được ứng dụng đặc biệt là nokia map.

3gs: cũng tàm tạm nhưng bây giờ chỉ còn bản 8g là có máy mới thôi.

Cẩn thận ko là bị cò lừa đấy.Bản 8g thì chỉ cài được ít ứng dụng thôi, cố tý nữa mua Iphone 4 cũng được bold 9780: máy đẹp, nam tính,bàn phím ngon hơn e72.

các chức năng đều OK, hơn nữa dân chơi black thì ít, ko bị đụng hàng.

Nếu thấy 1 con 9780 và một con iphone 4 thì mình sẽ tò mò con 9780 hơn.

Kết luận: mua bold 9780 là chuẩn nhất

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Bạn ko cần phải băn khoăn, iphone là tốt nhất.

Mình ko phải fan iphone nhưng đang dùng iphone 3GS trắng đã đc năm rưỡi, chưa 1 lần hỏng, chưa 1 lần bị đơ đơ, chơi game, xem phim thoải mái, sau 1 năm rưỡi, pin vẫn như cũ, 3 ngày sạc 1 lần, chơi game thì hơn 1 ngày. vào mạng mượt và nhanh. hệ điều hành đơn giản thông minh, giao diện đẹp, dễ sử dụng.

máy rất bền, rơi khoảng 5 lần ở độ cao tầm 1 m, chưa thấy bị sao hết, vỏ cũng ko xước. máy mình chỉ xước có 1 tẹo, nhìn qua ko thấy sau 1 năm rưỡi sử dụng. Còn nokia thì hay đơ đơ, pin tương đương, giao diện xấu, chụp hình xấu hệ điều hành chán, ko có game nhiều như iphone. vỏ kém chất lượng.

Blackberry thì cũng ổn, hệ điều hành cũng ko có gì đặc sắc thậm chí là khó dùng với người chưa quen, pin cũng tầm đấy, kích thước to và thô, game cũng chán, vỏ cũng kém chất lượng.

Chúc bạn chọn đc con ưng ý. Khi mua hàng mới hay cũ cần check số kĩ nếu ko bị tráo hàng lởm.

djshg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

tôi nghĩ bạn chưa xác định rõ tiêu dùng đt. 3gs : ĐẸP , và hệ ứng dụng của apple rất nhiều, thỏa sức vọc, hồi mới dùng tôi toàn phải sạc pin 2 lần/ngày .

chất lượng bắt sóng của 3gs không được như 2 em kia đâu e72, bb9700 : qwerty độc đáo, dùng các ứng dụng văn phòng , mail tưong đối hay, nếu bạn là người hay di chuyển, công việc , thích nhắn tin thì 2 em này là sự lựa chọn tối ưu nhất trong tầm 7tr...

Pin của bb9700 trâu lắm , bạn nghe gọi nhắn tin thoải mái cũng gấp rưỡi e72. e72 thì nhiều màu hơn, camera 5.0 trội hơn, còn thêm camera phía trc cho video call nữa...

Bạn tham khảo nhé :

Đặng Thành Chung
Trả lời 13 năm trước

IP 3GS đi bạn, lúc này giá thành cũng thấp, với lại phong cách thì Pro

Lê Thị Dịu
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy nokia là tốt nhất, dùng vừa bền lại vừa không mất giá.

Phạm Ngọc Nam
Trả lời 12 năm trước

Hốt E72, hoặc 3gs, ghé ủng hộ mình nha! giá tốt