Chọn Samsung Wave 723, Galaxy 3 hay LG Optimus One??

Em đang phân vân giữa Samsung Wave 723 với LG Optimus One và Galaxy 3 i5801? Con Wave 723 được cái camera 5 Megapixel và đèn Led.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Nên chọn Galaxy 3.

Mình đang xàiem galaxy 3 khoảng 2 tuần rùi Minh thay em no nhu sau : Cảm ứng tốt rât mượt hỗ trợ đa điểm tốt . Độ phân giải đặc biệt 240x400 .Bạn nên suy nghĩ kĩ về vấn đề này mình thấy các ứng dụng chạy mượt nhưng game thi cái được cái không(không thích hợp độ phân giải ),nhưng từ hôm mua tới giò mình cài các game chạy cũng rất ngon (Angry Bird , pLant and Zombie , Ninja kaka , Robo defense , Raging thunder 1 ). Máy chạy ANdroid 2.1 thấp hơn Optimus one ,không lưu được ứng dụng trong thẻ nhớ , nhưng sẽ được nâng cấp lên 2.2 trong thời gian tới,2.2 có app2sd sẽ cài được trong thẻ nhớ Không biết em này có được nâng cấp len 2.3 không .Optimus 1 sẽ được nâng cấp lên 2.3

( Phong )

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước
LG Optimus One.

Tôi mua SS Weve 723 dc 3 ngày thì lại phải mua máy khác dùng vì sóng quá yếu, cầm dt mà ko có sóng thì khác gì cầm cục gạch, wave 723 có chụp hình nhưng khi để 3-5 megapix thì ko thể zoom. tôi mua LG thì thấy sóng ổn, Android dễ dùng và nhiều ứng dụng hơn trong market.

( Duy Phu )

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước
Vote 1 phiếu cho Galaxy 3

vote 1 phiếu cho ss galaxy 3. Chẳng cần nói nhiều, bạn vào trang mainguyen.vn, tìm em galaxy 3 bấm nút compare với LG xem em nào thích hợp sẽ thấy rõ.

( sickmydig )

truong van hieu
Trả lời 13 năm trước

tùy thôi bạn ơi nhưng theo mình nên chọn LG vì nó có độ phân giải cao , Bạn đừng chê nó có 256k màu nhé bạn nên nhớ rằng càng ít màu thì duyệt trình nó càng ngon + ít tốn Pin. Bạn thấy Tại sao các dòng điện thoại của Blackberry đều có màu từ 65k --> 256k màu không ? là vì lí do ít tốn pin + sửlis duyệt nhanh hơn đó. Còn nếu bạn bảo Xem phim thì 16m sắt nét hơn thì tớ đảm bao 256k vẫn sắt nét không hơn 16m là bao nhiêu đâu. Điện thoại thì phải có chức năng chí là Nghe Gọi + nhắn tin+ duyệt trình wweb nhanh nhanh 1 tí . Còn chụp ảnh thì có máy Ảnh KTS xem phim thì có TV ba cái chức năng chụp ảnh, quay phim, Xem phim chỉ là phụ ...

Nếu bạn Ít tiền thì nên chọn galaxy 3 đừng bao giờ mua ss 723 nhé