Nên chọn HTC Wildfire hay LG Optimus One P500?

Các bác cho em hỏi giữa hai em HTC Wildfire và LG Optimus One P500 nên chọn em nào?
Cả hai em này đều dùng hệ điều hành Androi .Em nào giải trí và kết nối xã hội ok hơn.Cảm ứng em nào nhạy hơn nữa ah.
Tks.Mong các bác đã xài qua cho em ý kiến sớm.

mua he
Trả lời 13 năm trước

E thấy nên chọn wildfire đi bác ạ, chưa xài nên không dám phán bừa nhưng điện thoại htc được hỗ trợ nâng cấp nhiều hơn, lg hay đem con bỏ chợ lắm

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Hôm nay vừa dùng thử con P500 nói chung cũng tạm thôi, màn hình không được nét lắm, chữ hơi nhòa xem báo chán lắm. Phân vân mãi thì quyết định không mua nữa. Mà con này chạy không được nhanh lắm, vào menu nó hới giật hình (ĐT mới luôn) so với s8500 thua xa, chưa chơi thử game 3D trên đó chắc giật lắm đây. Chụp hình thì yếu (3M) không có đèn, không hỗ trợ video call... nói chung muốn dùng Android thì mua về dùng thôi. Theo mình làm con S8500 đi nhìn màn hình Super Amoled phê luôn - còn không đợi con WareII 3.7in thì miễn chê.

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Lg nói thật hàng smartphone chất lựong kg thể xài lâu. Bác xem con htc mytouch 3g slide xem. hơi bị mạnh mẽ nhưng giá hợp lý đó nhe !