Mua Samsung Galaxy SL i9003 hay LG Optimus Black?

Mình đang định mua điện thoại giá tầm 10 triệu, nhưng mình đang phân vân giữa Samsung Galaxy SL i9003 với LG Optimus Black.

Các bạn cho mình ý kiến với nha.

Thanks!

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

LG Optimus Black

Mình thấy Optimus Black đáng đồng tiền bát gạo hơn, cấu hình thì 2 em này tương đương.Optimus Black camera hỗ trợ Flash LED, và Camera phụ 2 chấm ăn đứt Galaxy SL(camera chính không hỗ trợ đèn Flash, camera phụ chỉ là VGA).

Optimus Black dùng màn hình Nova độ sáng rực rỡ so với Super Clear LCD của Galaxy SL. Giá Optimus Black cũng "thơm" hơn Galaxy SL (bản 4GB)!Tiếc là mình mới mua Galaxy SL tháng trước chứ không cũng tậu ngay một em Optimus Black rồi!