LG Optimus One P500 hay Samsung Galaxy Fit S5670?

Mình đang phân vân không biết chọn máy nào giữa LG Optimus One P500 hay Samsung Galaxy Fit S5670. Giúp mình với các bạn.
Phạm Trung Hải
Trả lời 13 năm trước

Không rõ là sở thích của bạn thế nào! nên rất khó để trả lời cho bạn! vì 2 máy bạn đưa thì tính năng gần tương đương, được cái này lại mất cái kia! như P500 thì màn hình nét hơn nhưng máy ảnh kém hơn galaxy fit. nhưng mà nếu chọn thì có lẽ mình chọn galaxy. đó là ý kiến cá nhân thôi bạn nghe! :)

Chúc bạn sẽ mua được máy phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn!

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình đang dùng con LG P500 thấy ổn lắm. Mình thích công nghệ(phần mềm)nên đã quyết định con này thay vì mấy con Nokia hay HTC, Sumsung (lúc đó chưa co con S5670)xấp xỉ giá tiền.
Nếu so sánh cấu hình 2 con này thì có vẻ tương đương nhau (phần mềm, tốc độ xử lý).

Tuy nhiên: - Không biết RAM của S5670 là bao nhiêu?

- Sóng samsung rất kém (mình đã gặp rất nhiều, hiện nay vợ mình dùng con S8500 cũng có hiện tượng rớt sóng liên tục)

Samsung S5670 có màn hình rộng hơn 1" và camera cao hơn LG P500.

Nếu cho lựa chọn trong hai con này, tôi vẫn sẽ chọn LG P500!

Chúc bạn chọn được chiếc máy như ý.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Fit có mỗi cammera hơn 1 tý, còn bạn mong chờ gì ở Màn hình Độ phân giải 240 x 320 Pixels với Kích thước 3.3 inches, hic với mình thì chối khó tả thành lời, tầm 5tr lg p500 là ngon nhất.

Theo mình bạn nên mua đt LG P500,bạn mình có mình hay muợn voọc thử và thấy rất thích,cảm ứng tốt,lướt web nhanh và nhiều ứng dụng.

Mình cũng đang gom $ mua con này.LG P500 trên các diễn đàn công nghệ nói chung được khen nhiều với cái mức giá vừa phải là hơn 5tr.

Thân