Tư vấn gủi tin nhắn theo nhóm của mạng mobiphone?

Hiện nay tôi đang dùng sim của MobiFone, tôi muốn gửi nhiều tin nhắn tới những người bạn mình trong các ngày lễ, tết, làm thế nào để gửi nhanh nhất? Mong tòa soạn hướng dẫn giúp tôi! (Thu Huyền – Sơn La).

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn muốn gửi gửi nhanh nhất tới những người bạn mình trong các ngày lễ, tết, bạn chỉ cần tham gia dịch vụ MobiList của mạng MobiFone, đây là dịch vụ nhắn tin theo nhóm, giúp bạn soạn thảo và gửi tin nhắn đến nhiều số điện thoại di động. Các số điện thoại này được người sử dụng tạo thành cùng một nhóm.

Để tạo nhóm, bạn soạn tin nhắn: CRE_Tênnhóm_[sốđiệnthoại] rồi gửi tới 918 hoặc điền vào biểu mẫu trên Web. Nếu có thêm trường sốđiệnthoại, nhóm mới sẽ được tạo ra và sốđiệnthoại sẽ được nạp ngay vào nhóm đó (không nên để hai (02) nhóm trùng tên nhau).

Xem danh sách nhóm bạnsoạn tin nhắn VIEW gửi tới 918. Xóa nhóm thuê bao: soạn tin nhắn DEL_Tên nhóm gửi tới 918 hoặc chọn nhóm và ra lệnh xóa trên Web.Thêm số điện thoại vào nhóm: soạn tin nhắn với nội dung: ADD_sô1[,số2,số3]_nhóm1[,nhóm2,nhóm3] gửi tới 918 hoặc có thể chọn thêm số điện thoại vào nhóm trên website bằng cách vào nhóm cần thêm rồi nhập các số điện thoại thêm vào. Lưu ý, có thể thêm một lúc nhiều số điện thoại cách nhau bởi dấu ','.

Khi muốn xóa số điện thoại khỏi nhóm bạnsoạn tin nhắn DEL_số1[,số2,số3]_nhóm1[,nhóm2,nhóm3] và gửi tới 918 hoặc có thể chọn nhóm trên website và xóa các số điện thoại trong nhóm đó. Để xem danh sách các số điện thoại trong nhóm bạnsoạn tin nhắn VIEW_Tên nhóm gửi tới 918 hoặc chọn nhóm rồi xem danh sách trên web site.

Muốn gửi tin nhắn theo nhóm, bạn chỉ cần soạn tin nhắn: TO_Tên nhóm_Nội dung tin nhắn và tới 918. Gửi tin nhắn cho một danh sách số điện thoại và không cần chỉ rõ tên nhóm: TO_sô1,số2,số3,số4,số5_nội dung tin nhắn và gửi tới 918. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi tin nhắn trên website.

Cước gửi tin nhắn cho nhóm (tối đa 5 thành viên): 1000đ/nhóm, Cước gửi tin nhắn cho nhóm (tối đa 10 thành viên): 1500đ/nhóm.

Chú ý: MobiList chỉ áp dụng cho các nhóm khách hàng nội mạng, cước gửi tin nhắn áp dụng cho cả hình thức gửi qua SMS và gửi trên Portal.