Sao em ko gủi tin nhắn đc?

Cho em hỏi em đã tạo ra các cấu hình tin nhắn rồi (FUN LOVE <tenban> <tennguoiay> gửi đến 8222) nhưng mà sao khi nhắn tin đến số 8222 với nội dung như trên nó lại cứ báo không gửi được tin nhắn là sao vậy?? Có đổi cú pháp lại là SMS MYLOVE <tenban> <tennguoiay> thì nó vẫn báo là không gửi được tin nhắn Lúc đầu em có cấu hình một tin nhắn là SMS MINPRO gửi đến 8022, 2 tin nhắn đầu thì nhận được tin trả lời, còn các tin nhắn sau đó đều bị tình trạng như trên,lỗi "không gửi được tin nhắn" . Không biết cái này có phải là do server sms của fibo có vấn đề ko nhỉ??
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Trường hợp của bạn do nhà cung cấp dịch vụ mạng không nhận tin nhắn và gửi đến đầu số nên hệ thống Gateway không thể nhận được tin nhắn và xử lý được (điện thoại vẫn không bị trừ tiền). Bạn có thể lấy số điện thoại khác kiểm tra thử hoặc chuyển sang đầu số khác sử dụng. Nếu vẫn không được vui lòng gửi mail đến support(at)fibosms.com cung cấp các thông tin gồm: địa điểm, số điện thoại, thời gian và nội dung tin nhắn .