Hỏi cách fix lỗi cho con Nokia E72 ?

Mình mua máy mới FPT và đã hackphone , xài được 3tháng ổn , và bây giờ lại xuất hiện lỗi kg nhắn tin và nhận cuộc gọi được , phải khởi động lại thì mới xài bình thường , cứ 2 hay 3 ngày là bị hoài , mình muốn dùng mã để reset kg biết có hết kg? hay phải nâng cấp fw mới , từ lúc mua đến giờ chưa nâng fw gì hết, mong các bạn giúp đỡ!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Trước tiên bạn 4mat bằng lệnh *#7370# xem sao. Theo dõi 1 thời gian mà vẫn bị thì 4mat theo kiểu 4 ngón. Trường hợp cuối cùng mà không được thì up lại FW thôi.