Hỏi cách fix lỗi not connected wifi của iphone ?

Mình đang dùng iphone 3gworld, ko hiểu tại sao nó bị not connect wifi được! có phần mềm nào trên cydia fix được lỗi này ko các bác? thank!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Máy của bạn có dò ra được địa chỉ wifi không,hay là wifi bị mờ luôn,nếu dò ra được mà không vào được bạn thử reset nework nếu vẫn không được hoặc bị mờ thì phải thay chip wifi rồi.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

cái này ko phải do chip wifi đâu bác chủ nhé! đừng lo wa vậy .máy bạn là do lỗi FW nhé,cái này bạn Restos lại là oke luôn .trước minh bị và đã Restos lại FW là hết luôn.Chúc bạn sớm có Wifi

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Trước khi restore hãy thử add source trên cydia :cydia.pushfix.info rồi cài fix wifi xem hay cài lai blacksn0w RC2 xem, có nhiều người đã thành công đó.